คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

WOW Toys, Dudley Dump Truck
WOW Toys, Dudley Dump Truck WOW Toys, Dudley Dump Truck WOW Toys, Dudley Dump Truck WOW Toys, Dudley Dump Truck WOW Toys, Dudley Dump Truck WOW Toys, Dudley Dump Truck

WOW Toys, Dudley Dump Truck

รหัสสินค้า: LWW1906

พบกับ Dudley Dump Truck รถขนดินสุดแข็งแรง และด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง Dudley ทำให้งานก่อสร้างไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ให้น้องๆจุของที่เทรลเลอร์ได้มากมายด้วย ด้วย friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 2,390 บาท

Special Price 1,590 บาท

เสริมสร้างจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ กับการเล่นบทบาทสมมุติ พร้อมฟังก์ชั่นที่สนุกและตื่นเต้นสำหรับเด็กๆ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
การรับประกันสินค้าครอบคลุมการขัดข้องเครื่องยนต์ของ WOW Toys หรือชิ้นส่วนชำรุดจากโรงงาน เงีอนไขการรับประกันนี้ ไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้น จากการใช้งานที่ผิดปกติ เช่น อุบัติเหตุ, มีรอยงัดแงะ เพื่อที่จะรับสิทธิ์ระยะประกัน 5 ปี กรุณาส่งอีเมลล์มาที่ [email protected] ใส่ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์ พร้อมหลักฐานใบเสร็จการซื้อสินค้า ภายใน 30 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า หากท่านไม่ส่งภายใน 30 วันหลังจากที่ท่านซื้อสินค้า ท่านจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการเคลมประกัน 5 ปี

หากท่านส่งหลักฐานตามเงื่อนไขด้านบน เมื่อ WOW Toys เกิดขัดข้องภายใน 5 ปีหลังจากซื้อ ให้ส่งอีเมลล์มาที่ [email protected] ทีมงานจะแจ้งให้ท่านส่งสินค้ากลับ หลังจากตรวจสอบเราจะส่งสินค้าใหม่คืนให้ลูกค้าภายใน 30 วันหลังจากได้รับสินค้าคืน

คำเตือน: WOW Toys ไม่เหมาะที่จะเล่นบนทราย เพราะจะทำให้เครื่องยนต์ขัดข้องได้

แบรนด์ WOW Toys
อายุ ตั้งแต่ 1 ปี
ขนาด 44 x 17.5 x 24.7
น้ำหนัก 0.8980
warranty รับประกัน 5 ปี (หากมอเตอร์เสีย)

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: WOW Toys, Dudley Dump Truck

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less