คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

wow toys banner

 

เกี่ยวกับ WOW Toys

WOW Toys แบรนด์จากประเทศอังกฤษ ผลิตของเล่นยานพาหนะพลาสติกมอเตอร์ ตั้งแต่รถ, เรือ, เครื่องบิน, แทรกเตอร์, เฮลิคอปเตอร์ ไปจนถึงจรวด เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1- 5 ขวบ ของเล่นของ WOW Toys แต่ละแบบจะมีอะไรตื่นเต้นให้เด็กๆได้ค้นพบ ช่วยเสริมสร้างจินตนาการ และ พัฒนาการได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญไม่ต้องใส่แบตเตอรี่ และทนทาน แข็งแรงเหมาะมากกับเด็กๆ

WOW Toys ดีและแตกต่างอย่างไร

Great British Design

ของเล่นทุกชิ้นได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียด ผสมผสานวิศวกรรมแบบดั้งเดิม และแบบสมัยใหม่ และผ่านการทดสอบกับเด็กๆเพื่อให้มั่นใจ ถึงคุณภาพ ความปลอดภัย และความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหลายสถาบันด้วย

• Safe

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า WOW Toys ปลอดภัยสำหรับเด็กเล็กแน่นอน

 • ไม่มีชิ้นส่วนเล็กที่เด็กๆสามารถกลืนเข้าไปได้
 • พลาสติกไม่มีส่วนประกอบของ PVC, BPA, และสีที่เป็นอันตรายต่อเด็ก (เช่นเดียวกับพลาสติกที่ใช้ทำขวดนมเด็ก) ถ้าเด็กเอาเข้าปากก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีสารตกค้างใดๆ
 • ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ป้องกันอันตรายจากการที่เด็กเอาแบตเตอรี่มาเล่นหรือเอาเข้าปาก ซึ่งอันตรายมาก และอาจเสียชีวิตได้
 • ผลิตภัณฑ์ของ WOW Toys ได้ถูกผลิต ตามมาตรฐานความปลอดภัย ของ ประเทศ สหรัฐอเมริกา (US ASTM F963) และจากสหภาพ ยุโรป (European Standard EN71) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

No Batteries Required

WOW Toys ใช้ “Friction Motors” หรือมอเตอร์แรงเสียดทาน ซึ่งมีคุณสมบัติทางเครื่องกลที่ชาญฉลาด ทำให้ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ปลอดภัยสำหรับเด็ก ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อแบตเตอรี่ใหม่ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณสามารถวางใจว่าของเล่นจะเล่นได้อย่างยาวนาน ไม่มีวันแบตหมด

• Learning

WOW Toys ช่วยกระตุ้นการเรียนรู้ผ่านการเล่นแบบสร้างสรรค์ เด็กๆจะได้ค้นพบเครื่องกลในของเล่น ได้ยินเสียง สีสันที่สดใส ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กเล็กได้

• Strong

ด้วยการดีไซน์อย่างละเอียด และใช้วัสดุคุณภาพ ของเล่นจาก WOW Toys จะทนทานมาก ตกไม่แตก ไม่ต้องกลัวว่าของเล่นจะเสียง่ายๆ คุ้มค่าอย่างแน่นอน (แนะนำว่าไม่ควรนำของเล่น เล่นบนทราย เพราะอาจทำให้มอเตอร์ทำงานไม่ปกติได้)

 

Wow Toys

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 • WOW Toys, Advent Calendar - Town

  นับถอยหลังวัน Chirstmas ด้วย Advent Calendar ให้น้องๆได้เปิดของขวัญก่อนถึงวันคริสมาสต์ 24 วัน เปิดวันละครั้ง ทุกวันจะได้ของเล่น 1 ชิ้น เมื่อครบ 24 วัน ก็จะได้ของเล่นครบเซ็ต 24 ชิ้น นำมาประกอบเล่นด้วยกันได้เลย เซ็ตนี้ของเล่นมากมาย รถตำรวจที่วิ่งได้ ต้นคริสมาสต์และ snowman ให้น้องๆนำมาประกอบเองได้ น่ารักมากๆค่ะ ให้น้องๆจะตื่นเต้นได้ทุกวัน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  ราคาปกติ: 1,790 บาท

  Special Price 895 บาท

 • WOW Toys, Fairytale 3-in-1 Multipack

  เซ็ตสุดคุ้ม 3 in 1 สำหรับน้องๆที่ชอบ fairy tale ในดินแดนที่เต็มไปด้วยหิมะ ประกอบด้วย ชุดรถม้าของเจ้าหญิง Ella, Charles the Snow Explorer ที่มาพร้อมกับมังกร และ เจ้าหญิง Amber กับ royal horse เซ็ตนี้น้องๆที่ชอบเจ้าหญิงจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เซ็ตนี้มีทั้งหมด 11 ชิ้น คุ้มมาก WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี
  2,490 บาท
 • WOW Toys, Emergency Rescue 3-in-1 Multipack

  เซ็ตสุดคุ้ม 3 in 1 สำหรับน้องๆที่ชอบการผจญภัยของหน่วยกู้ภัย ประกอบด้วยรถพยาบาล มอเตอร์ไซค์ และม้าของตำรวจ และ รถกู้ภัย มาช่วยพวกเค้าจับผู้ร้ายกันเถอะค่ะ

  เซ็ตนี้มีทั้งหมด 11 ชิ้น ยานพาหนะ 3 ชิ้น และตุ๊กตา 8 ชิ้น WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  2,490 บาท
 • WOW Toys, Farm Friends 3-in-1 Multipack

  เซ็ตสุดคุ้ม 3 in 1 สำหรับน้องๆที่ชอบฟาร์มสัตว์ ที่น้องๆเล่นได้ไม่มีเบื่อเลย รวมรถต่างๆที่ใช้งานในฟาร์ม
  - Bumpety Bump Bernie รถแทรกเตอร์ มีทั้งหมด 7 ชิ้น ชาวนา, แกะ, หมู, รั้ว 2 อัน, แทรกเตอร์ และรถลาก
  - Clippety Clop Farmer รถม้า มาพร้อมชาวนา รถลาก ม้า และ วัว
  - Farm Buddy Benny รถมอเตอร์ไซค์ พร้อมชาวนา และสุนัขผู้ซื่อสัตย์ของเค้า
  เซ็ตนี้มี ยานพาหนะ 3 ชิ้น รถเทรลเลอร์ 1 ชิ้น และตุ๊กตา 10 ชิ้น
  WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  2,490 บาท

  สินค้าหมด

 • WOW Toys, Activity Table

  โต๊ะกิจกรรมรูปถนนที่เหมาะกับน้องๆให้นำรถของ WOW Toys มาเล่นได้ทั้งหมด ความสูงที่พอเหมาะกับวัยอนุบาล อายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป 

  สีสันสวยงาม งานไม้ดี ไร้เสี้ยนคม คุณภาพส่งออกไปยุโรป ทำความสะอาดง่าย จะนำไปเล่นทั้งข้างในหรือนอกบ้านก็ได้ ลูกๆสามารถเล่นได้เป็นหลายชั่วโมงติดต่อกันไม่มีเบื่อ

  โต๊ะนี้ประกอบด้วยไม้ 5 ชิ้น เมื่อประกอบแล้ว ขนาดความยาว 80.5 x 53.5 x 45.5 ซม. ขนาดกล่อง 85 x54.5 x 10.5 ซ.ม.

  ราคาปกติ: 3,990 บาท

  Special Price 2,000 บาท

 • WOW Toys, Countdown Calendar - Birthday

  นับถอยหลังไปยังวันเกิดของน้องๆด้วย Countdown Calendar ให้น้องๆได้เปิดของขวัญวันละครั้ง

  ทุกวันจะได้ของเล่น 1 ชิ้น เมื่อครบ 10 วัน หรือเมื่อถึงวันเกิดของน้องๆ ก็จะได้ของเล่นครบเซ็ต 10 ชิ้น เล่นด้วยกันได้เลย เซ็ตนี้มีตัวการ์ตูนคน พร้อมรถเข็นไอศครีม โต๊ะปารตี้ และอื่นๆ น่ารักมากๆค่ะ

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  1,290 บาท
 • WOW Toys, Harvey Harvester

  Harvey Harvester รถเกี่ยวข้าว จากฟาร์มคอลเล็คชั่น น้องๆจะได้สนุกกับการเอาฟางใส่ข้างบนรถของ Harvey เมื่อผลักรถไปด้านหน้า กองฟางจะหล่นออกมาจากด้านหลัง เซ็ตนี้น่ารักและให้น้องๆเรียนรู้การเก็บเกี่ยวข้าว สะสมฟาร์มคอลเล็คชั่นแล้วเอามาเล่นด้วยกันนะคะ WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  ราคาปกติ: 1,990 บาท

  Special Price 1,390 บาท

 • WOW Toys, Dudley Dump Truck

  พบกับ Dudley Dump Truck รถขนดินสุดแข็งแรง และด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง Dudley ทำให้งานก่อสร้างไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ให้น้องๆจุของที่เทรลเลอร์ได้มากมายด้วย ด้วย friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  ราคาปกติ: 2,390 บาท

  Special Price 1,590 บาท

 • WOW Toys, Ernie Fire Engine (no box)

  เรียนรู้สิ่งมหัศจรรย์ของบริการดับเพลิงกู้ภัยกับ Ernie รถดับเพลิงจาก WOW Toys
  Ernie มาพร้อมกับเครื่องยนต์มอเตอร์อันทรงพลัง ทำให้ดับไฟได้อย่างรวดเร็ว เอานักดับเพลิง Jack วางด้านบนของ Ernie และสามารถหมุนเขาไปรอบ ๆ บันไดไปยังจุดที่ดีที่สุดที่จะดับไฟ จากนั้นใช้มือกดปุ่มเพื่อเปิดประตูข้างหลังรถ เอาที่กั้นเพื่อความปลอดภัยออกมา เพื่อให้ทุกคนรู้ว่า ทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมแล้ว

  Ernie Fire Engine เป็นชุด 3 ชิ้น ได้แก่ รถดับเพลิง 1, พนักงานดับเพลิง 1 คน และที่กั้นเพื่อความปลอดภัย 1 อัน

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  ราคาปกติ: 1,490 บาท

  Special Price 1,040 บาท

 • WOW Toys, Police Plane Pete (no box)

  เครื่องบินขับเคลื่อนด้วย friction powered พร้อมใบพัดที่หมุนได้
  ทะยานบนท้องฟ้าค้นหาของอันตรายกับเครื่องบินตำรวจ Pete จาก WOW Toys
  ในเครื่องบินมีที่ซ่อนของสำคัญ 3 ที่ ที่จะช่วยให้พีทกับสุนัขที่ซื่อสัตย์ของเขา ต่อสู้กับอาชญากรรมได้

  Police Plane Pete เป็นชุด 3 ชิ้น ได้แก่ เครื่องบินตำรวจ, คนขับเครื่องบิน, และสุนัขตำรวจ

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  ราคาปกติ: 1,190 บาท

  Special Price 840 บาท

 • WOW Toys, Fireball Frankie (no box)

  แข่งรถเข้าเส้นชัยกับรถสปอร์ต Fireball Frankie จาก WOW Toys ด้วย friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียง โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ นอกจากนี้เขายังมีตะขอแม่เหล็กที่เข้ากันได้กับของเล่น WOW อื่น คนขับรถสุดเท่ห์ชื่อ Toby ที่น้องๆเอามาเล่นได้ Fireball Frankie ชุดนี้มี 2 ชิ้น ได้แก่ 1 รถแข่งชื่อ Frankie และคนขับรถ Toby เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี Friction-powered sports car set. Win the race with Fireball Frankie, this speedy, lightweight race car from WOW Toys. Push Frankie along to see him whizz down the race track into first place with his powerful motorised engine. He also has a magnetic hook which is compatible with other WOW Toys in the range. His cool, removable driver figure completes this speedy race car set. Fireball Frankie is a 2 piece set including 1 motorised race car and 1 figure. Suitable for children aged 18 months – 5 years. No batteries required.

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 550 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less