คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

สินค้าทั้งหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Dinosaurs

  ใหม่ล่าสุด เอาใจน้องๆที่ชอบไดโนเสาร์ค่ะ SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม

  My First Dinosaur ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 14 ชิ้น มี 5 ตัว ให้เด็กๆต่อด้วยกันเป็นแบบต่างๆเอง ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

  1,690 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Farm Friends

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม My First Farm Friends ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 16 ชิ้น เป็นสัตว์ในฟาร์ม 6 ตัว ให้เด็กๆต่อด้วยกันเป็นแบบต่างๆเอง ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

  1,690 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Safari Animals

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม My First Safari Animals ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 18 ชิ้น เป็นสัตว์ต่างๆ 6 ชนิด ให้เด็กๆต่อด้วยกันเป็นแบบต่างๆเอง ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ทั้งหมด เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ได้รับรางวัลชนะเลิศ ASTRA Best Toys for Kids award และ the Oppenheim Toy Porfolio Gold Award

  สินค้าในกล่อง / Contents: 18 pieces, build a Lion, Hippo, Giraffe, Rhino, Crocodile and Elephant

  1,690 บาท

  สินค้าหมด

 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, Start Plus (30 pcs)

  SmartMax เป็นชุดการสร้างแบบแม่เหล็ก ชิ้นส่วนหลากหลายแบบสามารถต่อเข้าด้วยกัน และทำออกมาได้หลายแบบ เป็นของเล่นที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเด็กปฐมวัย เนื่องจากมีความยืดหยุ่นในการเล่นและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นได้มากมาย ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆสำหรับเด็กอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นด้านจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์, ความสัมพันธ์ระหว่างการใช้มือกับสายตา และพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก รวมไปถึงการสอดแทรกการสอนเรื่องสี รูปร่างอีกด้วย

  เซ็ต Start Plus เป็นเซ็ตเริ่มต้น ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 30 ชิ้น ทั้งแทางขนาดกลาง ยาว บาร์แบบโค้ง เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

  SmartMax ถูกดีไซน์ให้เหมาะกับเด็กเล็ก ปลอดภัยและทนทาน ตัวแม่เหล็กสามารถรับนำ้หนักได้ 60 เท่าของนำ้หนักของมันเอง

   

  3,750 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Animal Train

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆสำหรับเด็กอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นด้านจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์, ความสัมพันธ์ระหว่างการใช้มือกับสายตา และพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก รวมไปถึงการสอดแทรกการสอนเรื่องสี รูปร่างได้อย่างลงตัว

  เซ็ต The My First Animal Train เป็นเซ็ตที่ขายดีมาก ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 25 ชิ้น เป็นรูปสัตว์ รถไฟ และแท่งแม่เหล็ก

  เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

  2,850 บาท
 • WOW Toys, Advent Calendar - Town

  นับถอยหลังวัน Chirstmas ด้วย Advent Calendar ให้น้องๆได้เปิดของขวัญก่อนถึงวันคริสมาสต์ 24 วัน เปิดวันละครั้ง ทุกวันจะได้ของเล่น 1 ชิ้น เมื่อครบ 24 วัน ก็จะได้ของเล่นครบเซ็ต 24 ชิ้น นำมาประกอบเล่นด้วยกันได้เลย เซ็ตนี้ของเล่นมากมาย รถตำรวจที่วิ่งได้ ต้นคริสมาสต์และ snowman ให้น้องๆนำมาประกอบเองได้ น่ารักมากๆค่ะ ให้น้องๆจะตื่นเต้นได้ทุกวัน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  ราคาปกติ: 1,790 บาท

  Special Price 895 บาท

 • WOW Toys, Fairytale 3-in-1 Multipack

  เซ็ตสุดคุ้ม 3 in 1 สำหรับน้องๆที่ชอบ fairy tale ในดินแดนที่เต็มไปด้วยหิมะ ประกอบด้วย ชุดรถม้าของเจ้าหญิง Ella, Charles the Snow Explorer ที่มาพร้อมกับมังกร และ เจ้าหญิง Amber กับ royal horse เซ็ตนี้น้องๆที่ชอบเจ้าหญิงจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เซ็ตนี้มีทั้งหมด 11 ชิ้น คุ้มมาก WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี
  2,490 บาท
 • WOW Toys, Emergency Rescue 3-in-1 Multipack

  เซ็ตสุดคุ้ม 3 in 1 สำหรับน้องๆที่ชอบการผจญภัยของหน่วยกู้ภัย ประกอบด้วยรถพยาบาล มอเตอร์ไซค์ และม้าของตำรวจ และ รถกู้ภัย มาช่วยพวกเค้าจับผู้ร้ายกันเถอะค่ะ

  เซ็ตนี้มีทั้งหมด 11 ชิ้น ยานพาหนะ 3 ชิ้น และตุ๊กตา 8 ชิ้น WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  2,490 บาท
 • WOW Toys, Farm Friends 3-in-1 Multipack

  เซ็ตสุดคุ้ม 3 in 1 สำหรับน้องๆที่ชอบฟาร์มสัตว์ ที่น้องๆเล่นได้ไม่มีเบื่อเลย รวมรถต่างๆที่ใช้งานในฟาร์ม
  - Bumpety Bump Bernie รถแทรกเตอร์ มีทั้งหมด 7 ชิ้น ชาวนา, แกะ, หมู, รั้ว 2 อัน, แทรกเตอร์ และรถลาก
  - Clippety Clop Farmer รถม้า มาพร้อมชาวนา รถลาก ม้า และ วัว
  - Farm Buddy Benny รถมอเตอร์ไซค์ พร้อมชาวนา และสุนัขผู้ซื่อสัตย์ของเค้า
  เซ็ตนี้มี ยานพาหนะ 3 ชิ้น รถเทรลเลอร์ 1 ชิ้น และตุ๊กตา 10 ชิ้น
  WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  2,490 บาท

  สินค้าหมด

 • WOW Toys, Countdown Calendar - Birthday

  นับถอยหลังไปยังวันเกิดของน้องๆด้วย Countdown Calendar ให้น้องๆได้เปิดของขวัญวันละครั้ง

  ทุกวันจะได้ของเล่น 1 ชิ้น เมื่อครบ 10 วัน หรือเมื่อถึงวันเกิดของน้องๆ ก็จะได้ของเล่นครบเซ็ต 10 ชิ้น เล่นด้วยกันได้เลย เซ็ตนี้มีตัวการ์ตูนคน พร้อมรถเข็นไอศครีม โต๊ะปารตี้ และอื่นๆ น่ารักมากๆค่ะ

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  1,290 บาท
 • WOW Toys, Harvey Harvester

  Harvey Harvester รถเกี่ยวข้าว จากฟาร์มคอลเล็คชั่น น้องๆจะได้สนุกกับการเอาฟางใส่ข้างบนรถของ Harvey เมื่อผลักรถไปด้านหน้า กองฟางจะหล่นออกมาจากด้านหลัง เซ็ตนี้น่ารักและให้น้องๆเรียนรู้การเก็บเกี่ยวข้าว สะสมฟาร์มคอลเล็คชั่นแล้วเอามาเล่นด้วยกันนะคะ WOW Toys ใช้ friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  ราคาปกติ: 1,990 บาท

  Special Price 1,390 บาท

 • WOW Toys, Dudley Dump Truck

  พบกับ Dudley Dump Truck รถขนดินสุดแข็งแรง และด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง Dudley ทำให้งานก่อสร้างไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ให้น้องๆจุของที่เทรลเลอร์ได้มากมายด้วย ด้วย friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียงเหมือนเครื่องยนต์ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ประหยัดและปลอดภัยกับเด็กเล็ก วัสดุไม่มีสารที่เป็นอันตราย อาทิ PVC, BPA ไม่มีชิ้นส่วนเล็กๆที่เด็กกลืนเข้าปากได้

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี

  ราคาปกติ: 2,390 บาท

  Special Price 1,590 บาท

 • WOW Toys, Ernie Fire Engine (no box)

  เรียนรู้สิ่งมหัศจรรย์ของบริการดับเพลิงกู้ภัยกับ Ernie รถดับเพลิงจาก WOW Toys
  Ernie มาพร้อมกับเครื่องยนต์มอเตอร์อันทรงพลัง ทำให้ดับไฟได้อย่างรวดเร็ว เอานักดับเพลิง Jack วางด้านบนของ Ernie และสามารถหมุนเขาไปรอบ ๆ บันไดไปยังจุดที่ดีที่สุดที่จะดับไฟ จากนั้นใช้มือกดปุ่มเพื่อเปิดประตูข้างหลังรถ เอาที่กั้นเพื่อความปลอดภัยออกมา เพื่อให้ทุกคนรู้ว่า ทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมแล้ว

  Ernie Fire Engine เป็นชุด 3 ชิ้น ได้แก่ รถดับเพลิง 1, พนักงานดับเพลิง 1 คน และที่กั้นเพื่อความปลอดภัย 1 อัน

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  ราคาปกติ: 1,490 บาท

  Special Price 1,040 บาท

 • WOW Toys, Police Plane Pete (no box)

  เครื่องบินขับเคลื่อนด้วย friction powered พร้อมใบพัดที่หมุนได้
  ทะยานบนท้องฟ้าค้นหาของอันตรายกับเครื่องบินตำรวจ Pete จาก WOW Toys
  ในเครื่องบินมีที่ซ่อนของสำคัญ 3 ที่ ที่จะช่วยให้พีทกับสุนัขที่ซื่อสัตย์ของเขา ต่อสู้กับอาชญากรรมได้

  Police Plane Pete เป็นชุด 3 ชิ้น ได้แก่ เครื่องบินตำรวจ, คนขับเครื่องบิน, และสุนัขตำรวจ

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

  ราคาปกติ: 1,190 บาท

  Special Price 840 บาท

 • WOW Toys, Fireball Frankie (no box)

  แข่งรถเข้าเส้นชัยกับรถสปอร์ต Fireball Frankie จาก WOW Toys ด้วย friction motor ทำให้รถวิ่งแข่งได้และมีเสียง โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ นอกจากนี้เขายังมีตะขอแม่เหล็กที่เข้ากันได้กับของเล่น WOW อื่น คนขับรถสุดเท่ห์ชื่อ Toby ที่น้องๆเอามาเล่นได้ Fireball Frankie ชุดนี้มี 2 ชิ้น ได้แก่ 1 รถแข่งชื่อ Frankie และคนขับรถ Toby เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือน - 5 ปี Friction-powered sports car set. Win the race with Fireball Frankie, this speedy, lightweight race car from WOW Toys. Push Frankie along to see him whizz down the race track into first place with his powerful motorised engine. He also has a magnetic hook which is compatible with other WOW Toys in the range. His cool, removable driver figure completes this speedy race car set. Fireball Frankie is a 2 piece set including 1 motorised race car and 1 figure. Suitable for children aged 18 months – 5 years. No batteries required.

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 550 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less