คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

สินค้าทั้งหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 • Smart Games, Shooting Stars

  เกม "5 ดาว" นี้เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์!

  เลือกโจทย์ที่ต้องการ แล้ววางบล๊อกให้ออกมาตามโจทย์ที่เลือก แต่ระวังดาวตก! สีของดวงดาวจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณหมุน กลับด้านบล็อก Shooting Stars เป็นเกมส์ไขปริศนามหัศจรรย์ที่ไม่เหมือนใครพร้อมด้วยความท้าทาย 80 โจทย์จากระดับง่ายไปจนถึงระดับผู้เชี่ยวชาญ

  เหมาะกับอายุ 6 ปีขึ้นไป 

  1,390 บาท
 • Smart Games, Froggit

  เกมส์แบบครอบครัวจาก SmartGames ที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่ 2-6 คน

  ผู้เล่นต้องพาครอบครัวกบข้ามบ่อนำ้ไปยังฝั่งตรงข้าม และพยายามบล๊อกไม่ให้ผู้เล่นคนอื่นพากบข้ามบ่อนํ้าให้สำเร็จ ผู้เล่นที่พาครอบครัวกบข้ามได้ทั้งหมดเป็นผู้ชนะ แต่ต้องระวัง! ปลาที่อยู่กลางบ่อ อาจทำให้กบของเราต้องกลับไปจุดเริ่มต้นใหม่

  เกมส์นี้เสริมทักษะการวางแผน ฝึกกระบวนความคิดให้รู้จักยืดหยุ่น

  เกมส์สนุกเล่นได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไปค่ะ 

  1,890 บาท
 • Smart Games, SmartCar Mini

  มาลับสมองด้วยการต่อรถกันดีกว่า! คุณสามารถสร้างรถยนต์ด้วยการวาง puzzle สี 4 ชิ้นตามโจทย์ได้หรือไม่ และต่อเสร็จนำรถไปเล่นต่อได้เลย! SmartCar Mini เป็นเกมฝึกสมองสามมิติที่สนุก กะทัดรัด และท้าทาย มีโจทย์ทั้งหมด 24 โจทย์ สามารถ dowload โจทย์เพิ่มเติมได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ ทั้งหมด 48 โจทย์ เหมาะสำหรับอายุ 6 ปีขึ้นไป

  https://drive.google.com/open?id=1t1Z5A8ssJh8yglXtFshyhnkzZ7dzglxP

  450 บาท
 • Smart Games, IQ Star

  IQ Star เป็น pocket game ที่พกพาสะดวก เอาไปเล่นได้ทุกที่ สำหรับทุกวัยที่ต้องการเกมส์ลับสมอง ผู้เล่นต้องวาง puzzle รูปดาว 7 รูปแบบตามโจทย์ มีทั้งหมด 120 โจทย์ ท้าทายความสามารถ และการแก้ปัญหาของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ ผู้เล่นได้ฝึกการวางแผน ฝึกสมาธิ ฝึกทักษะการแก้ปัญหาแบบตรรกะ เหมาะกับผู้เล่นอายุ 6-99 ปี

  650 บาท
 • Smart Games, Penguins Pool Party

  ถึงเวลาพาเพนกวินน้อยไปว่ายนำ้แล้ว! วัตถุประสงค์ของเกมส์ คือพยายามหาวางก้อนน้ำแข็งรอบๆเพนกวินให้พอดี ผู้เล่นเลือกโจทย์ที่มีทั้งหมด 60 โจทย์ เริ่มจากง่ายไปยาก ให้ผู้เล่นได้ฝึกทักษะการแก้ปัญหา การวางแผน และฝึกการรับรู้ทางสายตา เกมส์นี้พกพาสะดวก นำไปเล่นที่ไหนก็ได้ เกมส์นี้เหมาะกับอายุ 6 ปีขึ้นไป
  950 บาท
 • Smart Games, Squirrels Go Nuts

  มาช่วยกระรอกน้อยเก็บผลโอ๊คให้พร้อมเข้าสู่ฤดูหนาว กับเกมส์ Squirrels Go Nuts ที่มาพร้อมกับเกมส์ทั้งหมด 60 โจทย์ให้ผู้เล่นได้ฝึกทักษะการแก้ปัญหา เกมส์นี้เหมาะกับอายุ 6 ปีขึ้นไป

  วิธีเล่น:

  - วางกระรอก และผลโอ๊คบนบอร์ดเกมส์ตามตำแหน่งบนโจทย์ ที่เลือกเล่น

  - เคลื่อนกระรอกได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน จุดประสงค์ของเกมส์คือพยายามให้ลูกโอ๊คลงไปในหลุมทั้งหมด

  950 บาท
 • Smart Games, Deducktion

  มาฝึกเชาว์กับเกมส์แบบแม่เหล็ก ขนาดเล็ก ที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ สะดวก เกมส์นี้น่ารักมาก ให้ลูกเป็นเดินตามแม่เป็ด โดยวางเป็ดสีเดียวกันให้อยู่กลุ่มเดียวกัน วิธีเล่นเกมส์นี้ให้วางเป็ดตำแหน่งตามโจทย์ที่เลือก โจทย์มีอยู่ทั้งหมด 48 โจทย์ เสร็จแล้วให้วางเป็ดสีเดียวกันตัวอื่นให้เรียงอยู่ด้วยกัน ได้ทั้งแนวนอน หรือแนวตั้งก็ได้ เกมส์นี้เหมาะกับผู้เล่น 6 ขวบขึ้นไป

  650 บาท
 • Smart Games, Brain Cheeser

  มาฝึกเชาว์กับเกมส์แบบแม่เหล็ก ขนาดเล็ก ที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ สะดวก วิธีเล่นเกมส์นี้ให้วางหนูบนบอร์ดตามโจทย์ที่เลือก โจทย์มีอยู่ทั้งหมด 48 โจทย์ เสร็จแล้วให้วาง puzzle รูปชีสบนบอร์ดเกมส์ โดยให้ขอบชีสประกบกันเป็นรูปวงกลมล้อมตัวหนูได้

  เกมส์นี้เหมาะกับผู้เล่น 6 ขวบขึ้นไป 

  650 บาท
 • Smart Games, Chicken Shuffle

  มาช่วยแม่ไก่กกไข่ไก่กันดีกว่า มาฝึกเชาว์กับเกมส์ Chicken Shuffle ผู้เล่นเลือกโจทย์จากที่มีอยู่ทั้งหมด 48 โจทย์ พยายามเลื่อน puzzle ที่มีรูปไก่ด้านบนไปมา ให้แม่ไก่กกไข่ให้หมด หรือไม่ให้เห็นไข่ไก่เลย ทุกโจทย์มีคำเฉลย เกมส์ขนาดเล็ก ที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ สะดวก

  เกมส์นี้เหมาะกับผู้เล่น 6 ขวบขึ้นไป

  950 บาท
 • Smart Games, IQ Twist

  IQ Twist เป็น pocket game ที่พกพาสะดวก สำหรับทุกวัยที่ต้องการเกมส์ลับสมอง นำชิ้นส่วน มาวางบนบอร์ดเกมส์ตามโจทย์ที่ได้รับ โจทย์มีทั้งหมด 120 โจทย์ 5 ระดับ ท้าทายความสามารถ และการแก้ปัญหาแบบตรรกะ เหมาะที่จะเล่นคนเดียว ฝึกการวางแผน สมาธิ ฝึกทักษะการแก้ปัญหาแบบตรรกะ เหมาะกับผู้เล่นอายุ 6-99 ปี
  650 บาท
 • Smart Games, IQ XOXO

  IQ XOXO เป็น pocket game ที่พกพาสะดวก เอาไปเล่นได้ทุกที่ สำหรับทุกวัยที่ต้องการเกมส์ลับสมอง ผู้เล่นต้องวาง puzzle รูป XOXO 10 สีตามโจทย์ มีทั้งหมด 120 โจทย์ ท้าทายความสามารถ และการแก้ปัญหาของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ ผู้เล่นได้ฝึกการวางแผน ฝึกสมาธิ ฝึกทักษะการแก้ปัญหาแบบตรรกะ เหมาะกับผู้เล่นอายุ 6-99 ปี 

  650 บาท
 • Smart Games, IQ Puzzler PRO

  IQ Puzzler เป็น pocket game ในรูปแบบทั้ง 2D และ 3D ที่พกพาสะดวก สำหรับทุกวัยที่ต้องการเกมส์ลับสมอง

  เกมส์นี้เล่นได้ 2 แบบ

  1. เรียงบนบอร์ดแบบ 2D ใช้บอร์ดด้านล่าง

  2. เรียงเป็นรูปปิรามิด 3D ใช้บอร์ดด้านบน โจทย์มีทั้งหมด 120 โจทย์ ท้าทายความสามารถ และการแก้ปัญหาของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ เหมาะที่จะเล่นคนเดียว ฝึกการวางแผน สมาธิ ฝึกทักษะการแก้ปัญหาแบบตรรกะ เหมาะกับผู้เล่นอายุ 6-99 ปี

  650 บาท
 • Smart Games, IQ Fit

  IQ Fit เป็น pocket game ที่พกพาสะดวก สำหรับทุกวัยที่ต้องการเกมส์ลับสมอง นำ puzzle 3D มาวางเรียงบนบอร์ดเกมส์ในรูปแบบ 2D ผู้เล่นต้องวาง puzzle ตามโจทย์และไม่เหลือช่องว่างให้เห็นเลย โจทย์มีทั้งหมด 120 โจทย์ 5 ระดับ ท้าทายความสามารถ และการแก้ปัญหาของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ เหมาะที่จะเล่นคนเดียว ฝึกการวางแผน สมาธิ ฝึกทักษะการแก้ปัญหาแบบตรรกะ เหมาะกับผู้เล่นอายุ 6-99 ปี

  650 บาท
 • Smart Games, Parking Puzzler

  Parking Puzzler นำรถแต่ละคันไปจอดในที่ๆถูกต้อง ห้ามจอดรถในที่ห้ามจอดเป็นอันขาด ถ้าจอดที่ถนน หรือจอดทับที่จอด 2 คัน จะไม่ผ่านการเล่นเพื่อไปยังโจทย์ถัดไป เกมส์ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้สำหรับเดินทางได้ เกมส์ฝึกสมองและเชาน์ปัญญา ฝึกการใช้ตรรกะในการแก้ปัญหา โจทย์มีทั้งหมด 60 โจทย์ ไล่จากง่ายไปยาก ท้าทายความสามารถของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ เกมส์นี้ผู้เล่นต้องฝึกการวางแผน สมาธิ เหมาะกับผู้เล่นอายุตั้งแต่ 6-99 ปี

  950 บาท
 • Smart Games, Ghost Hunters

  Ghost Hunters เกมส์จับผีด้วยไฟฉายในบ้านผีสิง ผู้เล่นต้องวางตำแหน่งของไฟฉายเพื่อจับผีตามโจทย์ที่เล่น เกมส์ขนาดเล็กพกพาสะดวก เหมาะสำหรับการเดินทาง เกมส์ฝึกสมองและเชาน์ปัญญา ฝึกการใช้ตรรกะในการแก้ปัญหา โจทย์มีทั้งหมด 60 โจทย์ ไล่จากง่ายไปยาก ท้าทายความสามารถของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ เกมส์นี้ผู้เล่นต้องฝึกการวางแผน สมาธิ เหมาะกับผู้เล่นอายุตั้งแต่ 6-99 ปี

  950 บาท

  สินค้าหมด

 • Smart Games, Dinosaur-Mystic Islands

  Dinosaurs Mystic Islands เกมส์ฝึกสมองและเชาน์ปัญญา สร้างที่อยู่ให้ไดโนเสาร์ เพื่อช่วยชีวิตเหล่าไดโนเสาร์สีเขียวที่กินพืชทั้ง 3 ตัว จากพวก T-REX สีแดงตัวร้าย เกมส์นี้ฝึกการใช้ตรรกะในการแก้ปัญหา วางเกาะตามโจทย์ที่ได้รับ ซึ่งมีทั้งหมด 80 โจทย์ ไล่จากง่ายไปยาก กับโจทย์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นขึ้นไปเรื่อยๆ เกมส์นี้ผู้เล่นต้องฝึกการวางแผน สมาธิ เหมาะกับผู้เล่นอายุตั้งแต่ 6-99 ปี น้องๆคนไหนชอบไดโนเสาร์ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดค่ะ

  1,290 บาท
 • Smart Games, Penguins On Ice

  เกมส์ฝึกสมองและเชาน์ปัญญาในรูปแบบขั้วโลก ให้วางนํ้าแข็งซึ่งเป็นบล๊อกทั้งหมด 5 ชิ้น และเพนกวิน ตามโจทย์ที่ได้ มีโจทย์ทั้งหมด 80 โจทย์ เกมส์นี้ต่างจากเกมส์ของ smartgames อื่นๆ ตรงที่ บล๊อกนํ้าแข็งสามารถเปลื่ยนรูปได้ เพิ่มความท้าทาย และความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหาของเกมส์มากขึ้นไปอีก เป็นอีกเกมส์ที่ฝึกทักษะการแก้ปัญหา สมาธิได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับอายุ 6-99 ปี เกมส์นี้การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสถาบันต่างๆ ขอแนะนำค่ะ

  1,290 บาท
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less