คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles
ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles

ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles

รหัสสินค้า: LTF9006

บอร์ดเกมสำหรับเด็กที่ได้รับการระดมทุนสูงสุดผ่าน Kickstarter ด้วยจุดเด่นคือการสอนพื้นฐานการเขียนโปรแกรมผ่านการเล่นเกม ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเรียนรู้กฎ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงในการเล่น

แต่มาพร้อมกับโอกาสการเรียนรู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งในเกมนี้เด็กๆ จะวางโปรแกรมเดินหุ่นยนต์เต่า โดยการใช้การ์ดคำสั่งต่างๆ เพื่อเดินไปเก็บเพชร และหากระหว่างทางเกิดการวางคำสั่งผิดพลาด เด็กๆ จะต้องแก้ปัญหาโปรแกรมโดยวางแผนใหม่

เกมออกแบบมาให้สามารถเล่นได้หลายระดับ ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต ในระดับที่ยากขึ้นก็จะมีสิ่งกีดขวางที่ต้องการคำสั่งพิเศษ เช่น การยิงเลเซอร์เพื่อละลายน้ำแข็ง

เกมจะเล่นจนผู้เล่นทุกคนเก็บเพชรสีของตนเองได้ ทุกคนจะชนะด้วยกัน และก่อนที่คุณพ่อคุณแม่จะรู้ตัว เด็กๆ ก็พร้อมสำหรับต่อยอดทักษะทางคอมพิวเตอร์แล้ว

 <

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

1,280 บาท
  • เด็กก่อนวัยเรียนจะได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรม ตั้งแต่การเขียนโค้ดไปจนถึงฟังก์ชัน พร้อมเสริมทักษะการคิด
  • เกมส์กระดานฝึกเขียนโค้ดสำหรับโปรแกรมเมอร์ตัวน้อย
  • ฝึกความสามารถในการความสามารถของการคิดเหตุผลในเชิงตรรกะ
  • ฝึกวางแผน
อายุ ตั้งแต่ 4 ปี
ประเภทของเกมส์ เสริมเชาว์ปัญญา
ขนาด 28.58 x 33.02 x 28.58 cm.
น้ำหนัก 0.9000

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ของเล่นฝึกสมอง เสริมเชาว์ Think Fun, Robot Turtles

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less