คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer
ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer

ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer

รหัสสินค้า: LRAA146

มือของหนูน้อยที่สะอาดย่อมหมายถึงว่าหนูน้อยมีสุขภาพดี ช่วยสร้างนิสัยที่ดีในด้านสุขอนามัยให้ลูกน้อยไปตลอดชีวิต ด้วยตัวจับเวลาการล้างมือ 20 วินาที จาก Learning Resources เหมาะสำหรับห้องน้ำ ห้องเรียน หรือทุกๆ ที่ที่มีอ่างล้างมือ ตัวจับเวลานี้เป็นมากว่านาฬิกาจับเวลา มันจะส่งสัญญาณทั้งเสียงและเสียงเพื่อบอกกับหนูน้อยหรือผู้ใหญ่ให้รู้ว่า ถึงเวลาที่ต้องล้างมือให้สะอาดแล้ว

ใช้ง่ายๆ เพียงกดตัวจับเวลาเบาๆ ใช้เวลา 3 วินาทีในการหยิบสบู่ หลังจากนั้นก็เริ่มล้างมือไปเรื่อยๆ ในระหว่างที่ไฟติดอยู่ เมื่อครบ 20 วินาที หนูน้อยจะได้ยินเสียง “บิ๊บ!” ดังขึ้น เพื่อแจ้งให้ทราบว่า หนูน้อยได้ล้างมือจนสะอาดแล้ว

ตัวจับเวลามีขนาดเล็กพอเหมาะที่จะวางแม้ในพื้นที่กะทัดรัด ตบแต่งด้วยลายฟองสบู่ให้ดูน่าสนุก ตัวจับเวลานี้ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยรักษาบ้านและห้องเรียนของเราให้ปลอดภัย โดยเฉพาะในช่วงฤดูที่มีโรคหวัด หรือโรคติดต่อระบาด"

 

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

670 บาท
  • สร้างทักษะการล้างมือแบบใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีในช่วงฤดูหนาว!
  • ไฟ และเสียงจะช่วยให้เด็กๆทราบถึงการเริ่ม และหยุดล้างมือ
แบรนด์ Learning Resources
อายุ ตั้งแต่ 3 ปี
ขนาด 13.8 x 5.6 x 13.8 cm.
น้ำหนัก 0.1000

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ตัวจับเวลาล้างมือสะอาดใน 20 วินาที Learning Resources, 20-Second Handwashing Timer

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less