คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

SmartMax banner 

SMARTMAX จากประเทศเบลเยี่ยม เป็นชุดการสร้างชิ้นส่วนแบบแม่เหล็ก สามารถต่อเข้าด้วยกัน และทำออกมาได้หลายแบบ เป็นของเล่นที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเด็กปฐมวัย เนื่องจากมีความยืดหยุ่นในการเล่นและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นได้มากมาย ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆสำหรับเด็กอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นด้านจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์,  ความสัมพันธ์ระหว่างการใช้มือกับสายตา และพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก รวมไปถึงการสอดแทรกการสอนเรื่องสี รูปร่างอีกด้วย

SmartMax ได้ชื่อว่าเป็น STEM Toys ที่ยอดเยี่ยม STEM Toys คือ ของเล่นที่ผนวกวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม  คณิตศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน  งานวิจัยมากมายได้พิสูจน์แล้วว่าการเล่น เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในการเรียนรู้ การเล่นแบบไม่มีกรอบในความคิด เด็กๆจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆในทุกๆครั้งที่เล่น และจะต้องใช้ทักษะแก้ปัญหาใหม่ๆเสมอ เด็กๆอาจพบกับความล้มเหลวบ้างจากการล้มลงของสิ่งที่เขาสร้าง แต่นี้มันก็แค่เป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของเขาที่จะต้องเรียนรู้การจัดการกับอารมณ์ และความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และเรียนรู้ที่จะทำบางสิ่งบางอย่างร่วมกันกับผู้อื่น

 

ของเล่น STEM Toy กระตุ้นทักษะในเด็กอย่างไร 

เด็ก ๆ จะพัฒนาความสามารถในการทำงานของมือและตาอย่างละเอียด  ทักษะเหล่านี้มีความสำคัญมากในการเรียนรู้ด้านเทคนิคเช่นวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ที่จะวิเคราะห์สิ่งที่พวกเขามองเห็น   และเห็นส่วนที่ประกอบขึ้นมาทั้งหมดและดูว่าส่วนต่างๆเกี่ยวข้องกันอย่างไร 

* STEM TOY ที่พัฒนาทักษะด้านวิทยาศาสตร์  เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ความสมดุลและแรงโน้มถ่วง และการตั้งสมติฐาน คำถาม และทดลองสาเหตุและผลกระทบ

* STEM TOY ที่พัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์  จะสอนทักษะชีวิตที่ยาวนานของเด็กเช่นรูปทรงเรขาคณิตพื้นที่ขนาดเทียบเท่าการจัดเรียงตามขนาด / รูปร่าง 

* STEM TOY จะส่งเสริม พัฒนา การคิดสร้างสรรค์ และมีสมาธิ  เมื่อเด็กได้เรียนรู้ความสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างบล็อกต่าง ๆ 

smartmax benefits

SmartMax

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Acrobats

  มาฝึกกายกรรมกับ SmartMax 'My First Acrobat'

  ด้วยรูปทรงหลากสี 6 แบบคุณสามารถสร้างสี่เหลี่ยมสามเหลี่ยมและวงกลมได้ ..... เมื่อเริ่มผสมรูปทรงเหล่านี้กับลูกบอล กายกรรมสุดเท่ห์ก็เริ่มปรากฏขึ้น

  อยากจะสร้างโครงสร้างกายกรรมของคุณเองหรือจะลองสร้างตามบนการ์ด มีโจทย์รูปภาพ 24 ใบที่รวมอยู่ด้วย

  เล่นได้ตั้งแต่อายุ 18 เดือนขึ้นไป

  1,790 บาท

  สินค้าหมด

 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Dinosaurs

  ใหม่ล่าสุด เอาใจน้องๆที่ชอบไดโนเสาร์ค่ะ SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม

  My First Dinosaur ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 14 ชิ้น มี 5 ตัว ให้เด็กๆต่อด้วยกันเป็นแบบต่างๆเอง ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

  1,790 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Farm Friends

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม My First Farm Friends ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 16 ชิ้น เป็นสัตว์ในฟาร์ม 6 ตัว ให้เด็กๆต่อด้วยกันเป็นแบบต่างๆเอง ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

  1,790 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, Ball Run Click & Roll

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม

  เซ็ต Ball Run-Click & Roll ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 30 ชิ้น ให้เด็กๆต่อเป็นรูปแบบต่างๆตามจินตนาการของตัวเอง แบบใดก็ได้ และปล่อยให้ลูกบอลวิ่งลงมา ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ทั้งหมด

  เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

  3,990 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Safari Animals

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม My First Safari Animals ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 18 ชิ้น เป็นสัตว์ต่างๆ 6 ชนิด ให้เด็กๆต่อด้วยกันเป็นแบบต่างๆเอง ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ทั้งหมด เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ได้รับรางวัลชนะเลิศ ASTRA Best Toys for Kids award และ the Oppenheim Toy Porfolio Gold Award

  สินค้าในกล่อง / Contents: 18 pieces, build a Lion, Hippo, Giraffe, Rhino, Crocodile and Elephant

  1,790 บาท

  สินค้าหมด

 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, Power Vehicles Mix

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม เซ็ต Power Vehicles Mix ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 25 ชิ้นให้เด็กๆต่อรถรูปแบบต่างๆเอง อาทิ รถแข่ง แทรกเตอร์ รถยก รถลาก ทุกชิ้นสามารถนำมาต่่อด้วยกันได้ทั้งหมด รวมถึงแท่งแม่เหล็กและลูกบอล เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

  2,990 บาท

  สินค้าหมด

 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, Start Plus (30 pcs)

  SmartMax เป็นชุดการสร้างแบบแม่เหล็ก ชิ้นส่วนหลากหลายแบบสามารถต่อเข้าด้วยกัน และทำออกมาได้หลายแบบ เป็นของเล่นที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเด็กปฐมวัย เนื่องจากมีความยืดหยุ่นในการเล่นและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นได้มากมาย ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆสำหรับเด็กอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นด้านจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์, ความสัมพันธ์ระหว่างการใช้มือกับสายตา และพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก รวมไปถึงการสอดแทรกการสอนเรื่องสี รูปร่างอีกด้วย

  เซ็ต Start Plus เป็นเซ็ตเริ่มต้น ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 30 ชิ้น ทั้งแทางขนาดกลาง ยาว บาร์แบบโค้ง เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

  SmartMax ถูกดีไซน์ให้เหมาะกับเด็กเล็ก ปลอดภัยและทนทาน ตัวแม่เหล็กสามารถรับนำ้หนักได้ 60 เท่าของนำ้หนักของมันเอง

   

  3,990 บาท
 • ตัวต่อแม่เหล็ก SmartMax, My First Animal Train

  SmartMax เป็น STEM Toys ที่เสริมพัฒนาการพื้นฐานทั้งด้านตัวเลข และวิศวะกรรม ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆสำหรับเด็กอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นด้านจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์, ความสัมพันธ์ระหว่างการใช้มือกับสายตา และพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก รวมไปถึงการสอดแทรกการสอนเรื่องสี รูปร่างได้อย่างลงตัว

  เซ็ต The My First Animal Train เป็นเซ็ตที่ขายดีมาก ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 25 ชิ้น เป็นรูปสัตว์ รถไฟ และแท่งแม่เหล็ก

  เซ็ตนี้เหมาะกับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

  2,990 บาท
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less