คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

 orchard banner

หากคุณกำลังมองหาของเล่นที่แตกต่างจากของเล่นตามท้องตลาด ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะผ่านการเล่น และยังส่งเสริมให้ลูกน้อยมีความคิดสร้างสรรค์ อยากที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หรือ มองหาของเล่นที่คุณสามารถที่จะใช้เวลาคุณภาพของครอบครัวร่วมกันในวันหยุด เราอยากให้คุณลอง Orchard Toys

เด็กจะเรียนรู้ได้ดีที่สุดผ่านการเล่น การเล่นของเด็กช่วยเสริมสร้างจิตนาการ ฝึกกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ประสาทสัมผัส และแสดงอารมณ์ ฝึกความคิดและวิธีการแก้ปัญหา การสังเกตุ เกมส์ Orchard Toys ยังช่วยเสริมทักษะที่สำคัญต่อการเติบโตของเด็กในแต่ละวัย อาทิ การนับเลข ภาษา สี รูปร่าง ฝึกการเข้าสังคมร่วมเล่นกับผู้อื่น ที่สำคัญการเล่นเกมส์ยังสร้างความผ่อนคลาย สนุก โดยที่เค้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน

Orchard Toys ผลิตเกมส์และจิ๊กซอว์คุณภาพจากประเทศอังกฤษมากว่า 40 ปี และมีวางขายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ตอนนี้มีวางขายในประเทศไทยแล้ว โรงเรียนในต่างประเทศมากมายใช้เป็นสื่อการสอนในชั้นเรียนด้วย นอกจากนี้เกมส์ที่เราเลือกมายังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหลายสถาบันในต่างประเทศ วัสดุทำจากกระดาษรีไซเคิลอย่างดี ทนทาน เล่นได้นานมาก มีมาตรฐานความปลอดภัย มอก และ EN71 จากยุโรปอีกด้วย 

 

Orchard Toys

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 • บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Nutty Numbers

  สร้างทางเดินให้กระรอกของตัวเอง เพื่อเก็บลูกโอ๊กให้ได้มากที่สุด
  ผู้เล่นผลัดกันทอยลูกเต๋าและหยิบการ์ดที่มีหมายเลขตรงกัน และวางการ์ดเพิ่มลงในเส้นทางเดินของตนเอง

  หากผู้เล่นพลิกการ์ดได้กระรอกปิคนิค แสดงว่ากระรอกที่มีสีตรงกันนั้นเก็บลูกโอ๊กได้เพียงพอและการผจญภัยของพวกมันก็จบลง

  เมื่อผู้เล่นทุกคนสิ้นสุดเส้นทางของพวกเขา ให้ผู้เล่นนับลูกโอ๊กบนเส้นทางของตนเอง ผู้เล่นที่มีลูกโอ๊กมากที่สุดคือผู้ชนะ!

  Nutty Numbers ออกแบบมาสำหรับอายุ 4 ปีขึ้นไป เสริมสร้างการเรียนรู้และความสนุกสนาน
  ซึ่งผู้เล่นจะได้พัฒนาทักษะการนับและการสังเกตในเกมที่ใช้ตัวเลขนี้!

   

  890 บาท
 • บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Goose on the Loose!

  "ระวัง! มีห่านตัวหนึ่งหลุดออกมา! ช่วยชาวนาไล่ต้อนห่านที่หลบหนีในเกมกระดานสำหรับครอบครัวแสนสนุกนี้"

  เกมครอบครัวแสนสนุกนี้มีห่าน 3 มิติ 24 ตัวให้สะสม ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับกระดานสะสมและต้องทอยลูกเต๋าเพื่อหาทางจับห่านมาวางบนกระดานสะสม
  และร้องว่า "Honk" ขณะที่เก็บห่าน แต่ระวังห่านของคุณไม่ยอมหนี ไม่งั้นคุณจะต้องร้องว่า "Goose on the Loose!"

  ผู้ชนะคือผู้เล่นที่มีห่านมากที่สุดในกระดานเมื่อทุกคนจบเกม

  เกมเหมาะสำหรับ 4 ปีขึ้นไป และไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เนื่องจากชิ้นส่วนมีขนาดเล็ก อันตรายจากการสำลัก

   

  1,390 บาท
 • บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Dinosaur Dig

  แข่งขันเพื่อค้นหากระดูก เพื่อสร้างไดโนเสาร์ 3 มิติ! ผู้เล่นแต่ละคนเลือกสีที่สัมพันธ์กับสีไดโนเสาร์ของตัวเอง และผลัดกันเกี่ยวกระดูกไดโนเสาร์จากกระดาน 3 มิติ

  หากสีของตัวเลขตรงกับสีที่เลือก เด็กๆ จะสามารถเพิ่มชิ้นส่วนเข้าไปในตัวไดโนเสาร์ได้! แต่ระวัง หากเกี่ยวได้การ์ดทีเร็กซ์ ผู้เล่นจะสูญเสียชิ้นส่วนไดโนเสาร์ของตนเองกลับไปที่กระดาน!

  ผู้ชนะคือผู้เล่นคนแรกที่ทำไดโนเสาร์ให้เสร็จ เด็กๆ จะสนุกสนานกับการพัฒนาทักษะการจับคู่และความจำและส่งเสริมการพัฒนาความชำนาญในการใช้มือจับ พัฒนา fine motor skill ได้อย่างดีเยี่ยม!

  Dinosaur Dig ออกแบบมาสำหรับอายุ 4 ปีขึ้นไป เล่นสนุกในครอบครัว ระหว่างการเรียนรู้!

   

  1,190 บาท
 • บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Bug Hunters

  แข่งกันเป็นคนแรกที่ต่อแมลงทั้งตัวสำเร็จ มีให้เลือก 4 ตัว แมลงโล่ แมลงผีเสื้อ ผึ้ง หรือแมลงหางหนีบ ให้เด็กๆ ผลัดกันหมุนสปินเนอร์
  และทุกคนจะเก็บใบไม้จากกอง ในจำนวนที่เท่ากับตัวเลขที่หมุนได้บนสปินเนอร์

  พลิกใบไม้เพื่อเผยให้เห็นแมลงที่ซ่อนอยู่ข้างใต้นั้นและนับจำนวน เด็กคนที่มีแมลงมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้นและเริ่มต่อแมลงของตนเอง!

  ผู้เล่นคนแรกที่ต่อแมลงครบสำเร็จจะเป็นผู้ชนะในเกม!

  Bug Hunters ยังมาพร้อมกับบอร์ดข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อให้เรียนรู้เกี่ยวกับแมลง และรายการตรวจสอบแมลงทั้งหมดในเกม
  โดยซ่อนแมลงไว้รอบ ๆ บ้านเพื่อสร้างเกมซ่อนหาที่สนุกสนาน

  เกมออกแบบมาสำหรับอายุ 3 ปีขึ้นไป Bug Hunters ช่วยเพิ่มความสนุกในการเรียนรู้
  ซึ่งผู้เล่นจะได้พัฒนาทักษะการนับและการสังเกตในเกมธีมธรรมชาตินี้!

   

  890 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, At the Museum Jigsaw Puzzle

  จิ๊กซอว์ 150 ชิ้นที่มีภาพประกอบสวยงาม เด็กๆ จะได้ค้นพบและเรียนรู้เกี่ยวกับวัตถุโบราณ สัตว์ ไดโนเสาร์ที่ตื่นตาตื่นใจ และเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมไวกิ้งผู้ยิ่งใหญ่ สำรวจส่วนลึกของอวกาศ ค้นพบชาวอียิปต์โบราณ

  เรียนรู้เกี่ยวกับชีววิทยามนุษย์และการต่อสู้กับชาวโรมัน ทั้งหมดนี้ทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส !  พิพิธภัณฑ์มาพร้อมกับสมุดคู่มือ 16 หน้าที่จะพาเด็กๆ เรียนรู้และหาข้อมูลเพิ่มเติม และอื่นๆ ที่น่าสนใจในการเดินทางในพิพิธภัณฑ์ครั้งนี้!  พร้อมโปสเตอร์เพื่อช่วยให้การต่อจิ๊กซอว์ง่ายขึ้น และสามารถติดโชว์ในบ้านได้ด้วย

  1,590 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Animal World Jigsaw Puzzle

  จิ๊กซอว์ 150 ชิ้นสีสันสดใส ที่จะพาเด็กๆ ไปค้นหาและเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ที่น่าทึ่ง รวมถึงที่อยู่อาศัยของพวกมันในทวีปต่างๆทั่วโลก!  ค้นพบสัตว์ 117 ตัว ตั้งแต่โลมาปากขวดไปจนถึงอุรังอุตังและสิงโต

  Animal World มาพร้อมกับหนังสือเกร็ดความรู้ 20 หน้าสำหรับให้เด็กๆ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัตว์และที่อยู่อาศัยของพวกมัน! พร้อมโปสเตอร์เพื่อช่วยให้การต่อจิ๊กซอว์ง่ายขึ้น และสามารถติดโชว์ในบ้านได้ด้วย

  1,590 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Smelly Wellies Game

  เกมจับคู่แสนสนุกและเข้าใจง่ายสำหรับเด็กอายุ 2-6 ปี พลิกการ์ดรองเท้าบูท Welly เพื่อค้นหาคู่ที่ตรงกันสำหรับสัตว์ประหลาดของคุณ

  ผู้เล่นคนแรกที่เติมกระดานให้เต็มจะเป็นผู้ชนะ!  มีสองวิธีในการเล่นเกมที่มีสีสันนี้สำหรับผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าและสำหรับอายุมากขึ้น

  ซึ่งหมายความว่าเด็กทุกวัยสามารถเล่นและสนุกกับเกมด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเกมจับคู่ง่ายๆ หรือเกมความจำที่ซับซ้อน

  การ์ด Welly ที่มีลวดลายยังสามารถใช้เพื่อส่งเสริมให้เด็กระบุสิ่งของที่มองเห็นได้  มีภาพประกอบตัวละครสีสันสดใสมากมาย สัตว์ประหลาดแปลกๆ

  ทำให้เด็กๆ หัวเราะคิกคัก! ทำไมไม่ขอให้ลูกของคุณเลือกสัตว์ประหลาดที่พวกเขาชอบล่ะ?

   

  890 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, First Time Tables Game

  แนะนำเด็ก ๆ ให้รู้จักกับตารางสูตรคูณ 2, 5 และ 10 ด้วยเกมส์แพนเค้กแสนสนุก!

  คุณสามารถใช้ First Times Tables เป็นแหล่งเรียนรู้ เพื่อช่วยให้ผู้ปกครองสอนบุตรหลานเกี่ยวกับแนวคิดพื้นฐานของการคูณ เด็กจะได้เรียนรู้ว่าการคูณเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจัดกลุ่มของตัวเลขต่างๆ และวิธีการใช้เส้นจำนวนเพื่อทำความเข้าใจลำดับและการคูณ

  เมื่อเด็กๆ เริ่มเข้าใจพื้นฐานของการคูณ เกมส์ First Timetables แสนสนุกกำลังรออยู่! เด็กๆสามารถนำทักษะใหม่ ๆ ไปใช้ ในขณะที่แข่งกันเก็บแพนเค้กไว้บนกระดานจานของพวกเขาให้ได้มากที่สุด ผู้เล่นหมุนสปินเนอร์เพื่อดูว่าพวกเขาจะฝึกซ้อมตารางสูตรคูณใด จากนั้นใช้ไม้พายพลิกแพนเค้กแล้วตรวจคำตอบ! เกมส์ที่สนุกสนานนี้จะทำให้เด็ก ๆ หัวเราะและเพลิดเพลินกับการเล่นในขณะที่พวกเขาโยนแพนเค้กขึ้นไปบนท้องฟ้า และเรียนรู้การคูณเลขไปในตัว!

   

  890 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Time Tables Heros

  เกมส์เสริมทักษะการคูณเลข ที่เล่นได้ 2 แบบ บอร์ดเกมส์ Hero City และ แบบบิงโก ทำให้การฝึกสูตรคูณไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป

  ในบอร์ดเกมส์ Hero City ผู้เล่นจะเคลื่อนที่ไปรอบๆ กระดานโดยหมุนสปินเนอร์และหาผลรวมของการคูณ หากผู้เล่นลงจอดบนโล่สแควร์ พวกเขาต้องใช้จินตนาการเพื่อช่วยซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาเอาชนะภัยพิบัติ - พวกเขาจะต้องเอาชนะยูนิคอร์นที่ชั่วร้าย ชิงไหวชิงพริบกับซอมบี้ หรือแม้แต่หลบหนีจากทากยักษ์!

  เมื่อเกมจบลง ผู้เล่นสามารถพลิกกระดานเพื่อเล่นเกม Multiplication Bingo ที่รวดเร็ว! การใช้ไพ่และสปินเนอร์จากเกมกระดาน ผู้เล่นจะแข่งกันเป็นคนแรกเพื่อให้ได้ 3 เกมติดต่อกัน ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการกระตุ้นให้เด็กจำตารางเวลาของตนได้อย่างรวดเร็ว

  Times Tables Heroes ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยผู้ปกครองและเด็ก ๆ ในการเตรียมตัวสำหรับการตรวจสอบตารางสูตรคูณ (MTC) ซึ่งเป็นภาคบังคับของโรงเรียนประถมศึกษา

   

  1,190 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Unicorn Friends Jigsaw Puzzle

  จิ๊กซอว์ที่ต้องมีของคนรักยูนิคอร์น กับธีมสัตว์ในป่า เด็ก ๆ จะได้สนุกกับการต่อจิ๊กซอว์สีสันสดใสในขณะที่พวกเขาพยายามมองหาตัวละครและสัตว์ชนิดต่างๆ จิ๊กซอว์ทั้งหมด 50 ชิ้น เหมาะสำหรับอายุ 4 ขวบขึ้นไป

  Unicorn Friends มีคู่มือการเรียนรู้แสนสนุกที่ด้านหลังของกล่อง ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถลองถามคำถาม เพื่อส่งเสริมทักษะการสังเกต พัฒนาทักษะการนับและส่งเสริมการเล่นตามจินตนาการ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถถามว่า 'คุณเห็นนางฟ้ากี่ตัว?' หรือ 'เจ้าชายกบนั่งอยู่ที่ไหน?' คำถามเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับจิ๊กซอว์ที่สวยงามซึ่งเด็ก ๆ จะสนุกกับการต่อครั้งแล้วครั้งเล่า

   

  1,190 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Mammoth Maths

  บอร์ดเกมส์ที่พาย้อนกลับไปในยุคหิน และช่วยให้น้องๆฝึกการบวก ลบเลข ผู้เล่นจะเป็นมนุษย์หิน ต้องแก้ปัญหาโจทย์เลขที่เป็นบวก หรือลบ เสร็จแล้วสามารถใช้ไฟฉายมหัศจรรย์ส่องหาคำตอบที่ถูกต้อง ถ้าตอบถูก ก็นำการ์ดเลขอันนั้นวางที่งวงช้างของตัวเอง

  เกมส์นี้จะมีโจทย์เลขที่ง่ายและยาก ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตามความสามารถของตัวเอง และมีระดับความท้าทาย เพื่อส่งเสริมระดับความสามารถของผู้เล่นอีกด้วย เกมส์นี้เหมาะกับอายุ 5-8 ปี เล่นได้ 2-4 คน

  สินค้าในกล่อง 

  • บอร์ดเกมส์ 1 อัน

  • วงแหวนหิน 30 อัน

  • กระดูกตัวเลข 1 อัน

  • มนุษย์หิน พร้อมที่ตั้ง 4 ชิ้น

  • ช้างแมมมอธ 4 ใบ

  • ลูกเต๋า 1 อัน

  • การ์ดขนนก 1 ใบ

  • ไฟมหัศจรรย์ 1 ใบ

   • คู่มือการเล่น

  1,390 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Rainbow Unicorns

  เกมส์ที่ต้องมีสำหรับสาวกของยูนิคอร์น เกมส์จับคู่สี สีสันสดใส และน่ารักมากๆ ผู้เล่นต้องจับคู่หางของยูนิคอร์นให้ตรงกับสีของหัวยูนิคอร์น และจะได้เดินบนสายรุ้ง เพื่อไปเก็บหม้อสีทองมหัศจรรย์ที่อยู่ปลายสายรุ้งได้ เกมส์นี้เหมาะกับน้องๆอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปค่ะ

  ในกล่องประกอบด้วย

  การ์ด 50 ใบ 

  บอร์ดเกมส์เรนโบว์ 1 อัน 

  ยูนิคอร์น 4 ตัว 

  ที่ตั้ง 4 อัน 

  หม้อทองคำ 1 อัน 

  คู่มือการเล่น 1 แผ่น

   

  890 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Sound Detectives

  บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Sound Detectives เกมส์แรกของ Orchard Toys ที่ใช้ Mobile App (สามารถ download ได้ฟรีจาก app store หรือ Google Play) และเสียงในการเล่นเกมส์

  เกมส์นี้ให้น้องๆฝึกการฟังเสียงต่างๆ จากแอพอาทิ เสียงจากสัตว์ รถตำรวจ เสียงเด็กร้องไห้ แล้วเลือกการ์ดตามเสียงนั้นวางบนบอร์ดของตัวเอง ผู้เล่นที่วางครบคนแรกจะไปจับผู้ร้ายได้ และเป็นผู้ชนะของเกมส์

  เกมส์นี้สามารถเล่นโดยไม่ใช้แอพจากมือถือก็ได้ เด็กๆจะสนุกกับการเล่น และเสริมทักษะการฟัง การจับคู่ สังเกตุ และความจำ สินค้าผลิตในประเทศอังกฤษ ทำจากวัสดุอย่างดี ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย

   

  1,190 บาท

  สินค้าหมด

 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Pirate Ship Jigsaw

  จิ๊กซอว์เรือโจรสลัด สีสันสดใส ทั้งหมด 100 ชิ้น มีโปสเตอร์กิจกรรม ให้เด็กๆด้วย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5 ขวบขึ้นไป 

  1,190 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Counting Mountain

  ใครจะเป็นนักปีนเขาคนแรกที่จะขึ้นยอดเขาได้ เกมส์นับเลข บวกเลข ที่เล่นได้ตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป ภูเขาแบบ 3D จะยิ่งทำให้เด็กๆยิ่งตื่นเต้น ผู้เล่นสลับการเปิดการ์ดรูปรอยเท้า 2 ใบ ย้ายนักปีนขึ้นไปบนภูเขาด้วยจำนวนช่องตามรอยเท้าที่เปิดได้ เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับการแขวนนักปีนเขาลงบนภูเขา 3 มิติ แต่หากผู้เล่นเปิดได้การ์ดรูป Yeti (เป็นมนุษย์หิมะที่เป็นสัตว์ที่มีรูปร่างสูงกว่ามนุษย์ธรรมดา ตามความเชื่อของชาวเนปาล) ต้องถอยหลังลงไป

   

  1,190 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Magic Spelling

  Orchard Toys นำเกมส์ Magic Maths ที่ขายดีที่สุด มาอยู่ในรูปแบบของเกมส์ฝึกภาษาอังกฤษ Magic Spelling ที่เหมาะกับเด็กอายุ 5-7 ปี ผู้เล่นต้องแข่งกันเพื่อค้นหาตัวสะกดด้วยไม้กายสิทธิ์ก่อนที่จะหมดเวลา ผู้เล่นสามารถตรวจสอบบัตรคำตอบด้วยตนเองด้วยการถูการ์ด ซึ่งจะเผยคำตอบได้อย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อคุณสะกดคำถูกต้องแล้วให้นำการ์ดส่วนผสมเวทมนตร์ ลงในหนังสือคาถา ผู้เล่นคนแรกที่รวบรวมส่วนผสมทั้งหมด สามารถใช้คาถาเพื่อเป็นผู้ชนะเกมส์

   

  1,390 บาท

  สินค้าหมด

 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Look & Find Puzzles - Colour Jigsaw

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป จิ๊กซอว์เริ่มต้นเรียนรู้สี ในรูปแบบต่างๆ อีกด้านสามารถต่อเป็น รูปการ์ตูนรูปสัตว์ต่างๆที่เราสามารถสอนเรื่องสีได้อีก จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่       15 ชิ้น

  890 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Look & Find Puzzles - Shape Jigsaw

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป จิ๊กซอว์เริ่มต้นสอนรูปทรงต่างๆ อีกด้านสามารถต่อเป็น รูปการ์ตูนรูปสัตว์ใต้นำ้ จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่ 15 ชิ้น 

  890 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Look & Find Puzzles - Number Jigsaw

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน จิ๊กซอว์เริ่มต้นสอนการนับเลขการอ่านเลข 1-10 อีกด้านสามารถ    ต่อเป็น รูปการ์ตูนรูปสัตว์ต่างๆ จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่ 10 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป 

  890 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Look & Find Puzzles - Alphabet Jigsaw

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สอน A-Z สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน รูปสัตว์ต่างๆ เสริมทักษะด้านภาษาอังกฤษ การสังเกต ด้วยการ์ตูนรูปสัตว์น่ารักมากมาย จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่ 15 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป 

  890 บาท

  สินค้าหมด

 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Superhero Lotto Game

  เกมส์ใหม่ที่เหมาะกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย เป็นเกมส์จับคู่แบบ Lotto ให้น้องๆฝึกความจำ การสังเกต เพื่อเติมสิ่งของบนบอร์ดซุปเปอร์ฮีโร่ของตัวเองให้ครบ เด็กๆได้ใช้จินตนาการสร้างเรื่องราวซุปเปร์ฮีโร่ของตัวเอง เกมส์มี 2 ด้าน สามารถเล่นได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ บอร์ดด้านที่ไม่มีรูปจะท้าทายมากขึ้นสำหรับเด็กโต เกมส์น่ารักที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

  890 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Money Match Café

  เกมส์สอนการนับเงิน จ่ายเงินด้วยเหรียญให้เล่นจริงๆ ให้น้องๆเป็นคนเสริฟร้านอาหาร ให้ลูกค้าให้ถูกต้อง และต้องนับเหรียญทอนเงินให้ถูกด้วย ผู้เล่นที่เสริฟอาหารให้ลูกค้าของตัวเองครบก่อนเป็นผู้ชนะ เกมส์นี้    ส่งเสริมให้น้องๆเล่นบทบาทสมมุติ เสริมสร้างจินตนาการได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้การเรียนรู้เรื่องเลข เป็นเรื่องที่สนุก เวอร์ชั่นนี้เป็น International ใช้เงิน Dollars และ Cent การเล่นบอร์ดเกมส์ช่วยให้น้องๆรู้จักกฎกติกาและรอบของการเล่น การแบ่งปันให้และรับร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ เหมาะสำหรับน้องๆอายุ 5-8 ขวบ 

  1,390 บาท
 • จิ๊กซอว์ Orchard Toys, Dinosaur Discovery Jigsaw

  จิ๊กซอว์ที่คนชอบไดโนเสาร์ไม่ควรพลาด หรือเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมสำหรับ Dinosaur Lover เรียนรู้ชื่อของไดโนเสาร์พันธุ์ต่างๆและพันธุ์พืชยุคโบราณหลายล้านปี จิ๊กซอว์ 150 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5 ขวบขึ้นไป

  จิ๊กซอว์ขนาด 60.5 x 41 ซ.ม. 

  1,190 บาท
 • บอร์ดเกมส์เด็ก Orchard Toys, Big Number Jigsaw

  จิ๊กซอว์ที่จะช่วยให้น้องๆฝึกนับเลข และรู้จักตัวเลข 1-20 จิ๊กซอว์ขนาดยักษ์ที่เล่นบนพื้นหรือบนโต๊ะ          ทำจากกระดาษหนาอย่างดี และสีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึนไปค่ะ

  จิ๊กซอว์ทั้งหมด 20 ชิ้น 

  1,190 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
expand_less