คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

 orchard banner

หากคุณกำลังมองหาของเล่นที่แตกต่างจากของเล่นตามท้องตลาด ช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะผ่านการเล่น และยังส่งเสริมให้ลูกน้อยมีความคิดสร้างสรรค์ อยากที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หรือ มองหาของเล่นที่คุณสามารถที่จะใช้เวลาคุณภาพของครอบครัวร่วมกันในวันหยุด เราอยากให้คุณลอง Orchard Toys

เด็กจะเรียนรู้ได้ดีที่สุดผ่านการเล่น การเล่นของเด็กช่วยเสริมสร้างจิตนาการ ฝึกกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ประสาทสัมผัส และแสดงอารมณ์ ฝึกความคิดและวิธีการแก้ปัญหา การสังเกตุ เกมส์ Orchard Toys ยังช่วยเสริมทักษะที่สำคัญต่อการเติบโตของเด็กในแต่ละวัย อาทิ การนับเลข ภาษา สี รูปร่าง ฝึกการเข้าสังคมร่วมเล่นกับผู้อื่น ที่สำคัญการเล่นเกมส์ยังสร้างความผ่อนคลาย สนุก โดยที่เค้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน

Orchard Toys ผลิตเกมส์และจิ๊กซอว์คุณภาพจากประเทศอังกฤษมากว่า 40 ปี และมีวางขายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ตอนนี้มีวางขายในประเทศไทยแล้ว โรงเรียนในต่างประเทศมากมายใช้เป็นสื่อการสอนในชั้นเรียนด้วย นอกจากนี้เกมส์ที่เราเลือกมายังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหลายสถาบันในต่างประเทศ วัสดุทำจากกระดาษรีไซเคิลอย่างดี ทนทาน เล่นได้นานมาก มีมาตรฐานความปลอดภัย มอก และ EN71 จากยุโรปอีกด้วย 

 

Orchard Toys

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 • บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Rainbow Unicorns

  เกมส์ที่ต้องมีสำหรับสาวกของยูนิคอร์น เกมส์จับคู่สี สีสันสดใส และน่ารักมากๆ ผู้เล่นต้องจับคู่หางของยูนิคอร์นให้ตรงกับสีของหัวยูนิคอร์น และจะได้เดินบนสายรุ้ง เพื่อไปเก็บหม้อสีทองมหัศจรรย์ที่อยู่ปลายสายรุ้งได้ เกมส์นี้เหมาะกับน้องๆอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปค่ะ

  ในกล่องประกอบด้วย

  การ์ด 50 ใบ 

  บอร์ดเกมส์เรนโบว์ 1 อัน 

  ยูนิคอร์น 4 ตัว 

  ที่ตั้ง 4 อัน 

  หม้อทองคำ 1 อัน 

  คู่มือการเล่น 1 แผ่น

  800 บาท
 • บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Sound Detectives

  บอร์ดเกมส์ Orchard Toys, Sound Detectives เกมส์แรกของ Orchard Toys ที่ใช้ Mobile App (สามารถ download ได้ฟรีจาก app store หรือ Google Play) และเสียงในการเล่นเกมส์

  เกมส์นี้ให้น้องๆฝึกการฟังเสียงต่างๆ จากแอพอาทิ เสียงจากสัตว์ รถตำรวจ เสียงเด็กร้องไห้ แล้วเลือกการ์ดตามเสียงนั้นวางบนบอร์ดของตัวเอง ผู้เล่นที่วางครบคนแรกจะไปจับผู้ร้ายได้ และเป็นผู้ชนะของเกมส์

  เกมส์นี้สามารถเล่นโดยไม่ใช้แอพจากมือถือก็ได้ เด็กๆจะสนุกกับการเล่น และเสริมทักษะการฟัง การจับคู่ สังเกตุ และความจำ สินค้าผลิตในประเทศอังกฤษ ทำจากวัสดุอย่างดี ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย

  1,050 บาท
 • Orchard Toys, Magic Cauldron Game

  เรียนรู้การนับเลข การบวกลบ ผ่านเกมส์สนุก ผู้เล่นต้องเอาส่วนผสมใส่หม้อเพื่อทำยาพิษ หาคำตอบได้จากการ์ดที่ต้องใช้มือถู ใครได้ส่วนผสมครบก่อนชนะู เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป ผู้เล่นตั้งแต่ 2-4 คน

  วิธีเล่นแบบย่อ 
  ผู้เล่นเลือกการ์ดรูปส่วนผสมทำเวทมนตร์ จากกองแล้วพลิกดูด้านหลัง (ที่เป็นตัวเลข) แล้วเลือกการ์ดคำนวนตัวเลขบนโต๊ะ ว่าอันไหนให้คำตอบเป็นตัวเลขที่หยิบได้
  ผู้เล่นสามารถดูคำตอบโดยการถูด้านหลังของการ์ดเพื่อดูว่าคำตอบที่ได้ถูกต้องมั้ย ถ้าคำตอบถูก ให้ผู้เล่นเอาการ์ดส่วนผสมทำเวทมนตร์ใส่ลงบอร์ดรูปหม้อของตัวเอง ใครได้ครบ 10 อย่างก่อนคนแรก เป็นผู้ชนะ

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง) 

  1,250 บาท
 • Orchard Toys, Shopping List + Extra Fruit & Veg

  เกมส์ขายดีที่สุดของ Orchard Toys กว่า 10 ปี กลายเป็นเกมส์คลาสสิคของ Orchard Toys พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ฝึกการจับคู่สินค้าให้ตรงกับรายการช้อปปิ้งลิสที่เรามี ใครซื้อของใส่ตระกร้าครบก่อนเป็นผู้ชนะ เราจับคู่กับแพ็ค Extra Fruit & Vegs เพิ่มสินค้าช้อปปิ้งให้สนุกยิ่งขึ้น เพิ่มจำนวนผู้เล่นได้สูงสุดถึง 6 คน และมาในราคาสุดพิเศษ

  เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 3-7 ปี
  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  **ราคาแพ๊คคู่ เป็นราคาส่วนลดพิเศษ ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นได้**

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,000 บาท

  สินค้าหมด

 • Orchard Toys, Shopping List + Extra Clothes

  เกมส์ขายดีที่สุดของ Orchard Toys กว่า 10 ปี กลายเป็นเกมส์คลาสสิคของ Orchard Toys พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ฝึกการจับคู่สินค้าให้ตรงกับรายการช้อปปิ้งลิสที่เรามี ใครซื้อของใส่ตระกร้าครบก่อนเป็นผู้ชนะ เราจับคู่กับแพ๊ค extra Clothes เพิ่มสินค้าช้อปปิ้งให้สนุกยิ่งขึ้น เพิ่มจำนวนผู้เล่นได้สูงสุดถึง 6 คน และมาในราคาสุดพิเศษ เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 3-7 ปี

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  **ราคาแพ๊คคู่ เป็นราคาส่วนลดพิเศษ ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นได้**

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,000 บาท

 • Orchard Toys, Pirate Ship Jigsaw

  จิ๊กซอว์เรือโจรสลัด สีสันสดใส ทั้งหมด 100 ชิ้น มีโปสเตอร์กิจกรรม ให้เด็กๆด้วย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5 ขวบขึ้นไป 

  1,050 บาท
 • Orchard Toys, Giraffes in Scraves

  เกมส์สนุกที่ตื่นเต้น และทำให้น้องๆไม่อยากเลิกเล่นเลยค่ะ เกมส์นี้นอกจากจะช่วยเสริมทักษะ และการเรียนรู้การนับเลขและจับคู่สีแล้ว เด็กๆยังได้ฝึกการวิเคราห์ ฝึกการอดทนรอรอบของตัวเอง เหมาะสำหรับอายุ 4-7 ปี ใครเก็บผ้าพันคอให้ยีราฟได้มากที่สุด เป็นผู้ชนะ

  800 บาท
 • Orchard Toys, Counting Mountain

  ใครจะเป็นนักปีนเขาคนแรกที่จะขึ้นยอดเขาได้ เกมส์นับเลข บวกเลข ที่เล่นได้ตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป              ภูเขาแบบ 3D จะยิ่งทำให้เด็กๆยิ่งตื่นเต้น ผู้เล่นสลับการเปิดการ์ดรูปรอยเท้า 2 ใบ ย้ายนักปีนขึ้นไปบนภูเขาด้วยจำนวนช่องตามรอยเท้าที่เปิดได้ เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับการแขวนนักปีนเขาลงบนภูเขา 3 มิติ        แต่หากผู้เล่นเปิดได้การ์ดรูป Yeti (เป็นมนุษย์หิมะที่เป็นสัตว์ที่มีรูปร่างสูงกว่ามนุษย์ธรรมดา ตามความเชื่อของชาวเนปาล) ต้องถอยหลังลงไป

  1,050 บาท

  สินค้าหมด

 • Orchard Toys, Magic Spelling

  Orchard Toys นำเกมส์ Magic Maths ที่ขายดีที่สุด มาอยู่ในรูปแบบของเกมส์ฝึกภาษาอังกฤษ Magic Spelling ที่เหมาะกับเด็กอายุ 5-7 ปี ผู้เล่นต้องแข่งกันเพื่อค้นหาตัวสะกดด้วยไม้กายสิทธิ์ก่อนที่จะหมดเวลา ผู้เล่นสามารถตรวจสอบบัตรคำตอบด้วยตนเองด้วยการถูการ์ด ซึ่งจะเผยคำตอบได้อย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อคุณสะกดคำถูกต้องแล้วให้นำการ์ดส่วนผสมเวทมนตร์ ลงในหนังสือคาถา ผู้เล่นคนแรกที่รวบรวมส่วนผสมทั้งหมด สามารถใช้คาถาเพื่อเป็นผู้ชนะเกมส์

  1,250 บาท
 • Orchard Toys, LOOK & FIND PUZZLES - COLOUR

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป จิ๊กซอว์เริ่มต้นเรียนรู้สี ในรูปแบบต่างๆ อีกด้านสามารถต่อเป็น รูปการ์ตูนรูปสัตว์ต่างๆที่เราสามารถสอนเรื่องสีได้อีก จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่       15 ชิ้น

  800 บาท
 • Orchard Toys, LOOK & FIND PUZZLES - SHAPE

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป จิ๊กซอว์เริ่มต้นสอนรูปทรงต่างๆ อีกด้านสามารถต่อเป็น รูปการ์ตูนรูปสัตว์ใต้นำ้ จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่ 15 ชิ้น 

  800 บาท
 • Orchard Toys, LOOK & FIND PUZZLES - NUMBER

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน จิ๊กซอว์เริ่มต้นสอนการนับเลขการอ่านเลข 1-10 อีกด้านสามารถ    ต่อเป็น รูปการ์ตูนรูปสัตว์ต่างๆ จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่ 10 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป 

  800 บาท
 • Orchard Toys, LOOK & FIND PUZZLES - ALPHABET

  ใหม่ล่าสุด! จิ๊กซอว์สอน A-Z สุดคุ้ม ต่อได้ 2 ด้าน รูปสัตว์ต่างๆ เสริมทักษะด้านภาษาอังกฤษ การสังเกต ด้วยการ์ตูนรูปสัตว์น่ารักมากมาย จิ๊กซอว์ขนาดใหญ่ 15 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป 

  800 บาท

  สินค้าหมด

 • Orchard Toys, Superhero Lotto Game

  เกมส์ใหม่ที่เหมาะกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย เป็นเกมส์จับคู่แบบ Lotto ให้น้องๆฝึกความจำ การสังเกต เพื่อเติมสิ่งของบนบอร์ดซุปเปอร์ฮีโร่ของตัวเองให้ครบ เด็กๆได้ใช้จินตนาการสร้างเรื่องราวซุปเปร์ฮีโร่ของตัวเอง เกมส์มี 2 ด้าน สามารถเล่นได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ บอร์ดด้านที่ไม่มีรูปจะท้าทายมากขึ้นสำหรับเด็กโต เกมส์น่ารักที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

  800 บาท
 • Orchard Toys, Money Match Café

  เกมส์สอนการนับเงิน จ่ายเงินด้วยเหรียญให้เล่นจริงๆ ให้น้องๆเป็นคนเสริฟร้านอาหาร ให้ลูกค้าให้ถูกต้อง และต้องนับเหรียญทอนเงินให้ถูกด้วย ผู้เล่นที่เสริฟอาหารให้ลูกค้าของตัวเองครบก่อนเป็นผู้ชนะ เกมส์นี้    ส่งเสริมให้น้องๆเล่นบทบาทสมมุติ เสริมสร้างจินตนาการได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้การเรียนรู้เรื่องเลข เป็นเรื่องที่สนุก เวอร์ชั่นนี้เป็น International ใช้เงิน Dollars และ Cent การเล่นบอร์ดเกมส์ช่วยให้น้องๆรู้จักกฎกติกาและรอบของการเล่น การแบ่งปันให้และรับร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ เหมาะสำหรับน้องๆอายุ 5-8 ขวบ 

  1,250 บาท

  สินค้าหมด

 • Orchard Toys, Colour Match

  Colour Match จิ๊กซอว์แรกสำหรับเด็กเล็ก เสริมทักษะการแยกแยะสี ให้น้องๆจับคู่สี กับสิ่งรอบตัวที่คุ้นเคย สีละ 5 อัน จิ๊กซอว์จะต่อกันได้เมื่อคำตอบถูกต้องเท่านั้น ช่วยให้เด็กๆสามารถรู้เองเมื่อเค้าต่อไม่ถูก และต้องหาคำตอบใหม่

  ขนาดจิ๊กซอว์แต่ละอันประมาณ 7 x 27 ซ.ม. 

  800 บาท

  สินค้าหมด

 • Orchard Toys, Dinosaur Discovery Jigsaw

  จิ๊กซอว์ที่คนชอบไดโนเสาร์ไม่ควรพลาด หรือเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมสำหรับ Dinosaur Lover เรียนรู้ชื่อของไดโนเสาร์พันธุ์ต่างๆและพันธุ์พืชยุคโบราณหลายล้านปี จิ๊กซอว์ 150 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5 ขวบขึ้นไป

  จิ๊กซอว์ขนาด 60.5 x 41 ซ.ม. 

  1,050 บาท
 • Orchard Toys, Where in the Wood?

  จิ๊กซอว์ 150 ชิ้น สำหรับน้องๆที่สนใจเกี่ยวกับสัตว์ป่า เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5 ขวบขึ้นไป ที่ขอบของจิ๊กซอว์มีสัตว์และพันธุ์พืชในป่าที่น่าสนใจให้ติดตามอีกด้วย

  จิ๊กซอว์ขนาด 60.5 x 41 ซ.ม. 

  1,050 บาท
 • Orchard Toys, Big Number Jigsaw

  จิ๊กซอว์ที่จะช่วยให้น้องๆฝึกนับเลข และรู้จักตัวเลข 1-20 จิ๊กซอว์ขนาดยักษ์ที่เล่นบนพื้นหรือบนโต๊ะ          ทำจากกระดาษหนาอย่างดี และสีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึนไปค่ะ

  จิ๊กซอว์ทั้งหมด 20 ชิ้น 

  1,050 บาท
 • Orchard Toys, Crazy Chef

  การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Practical Preschool Award และเป็นเกมส์ขายดีของ Orchard Toys ได้รับการยอมรับให้อยู่ในหลักสูตรการสอน PSHE ในอังกฤษ ให้เด็กเรียนรู้จากประสบการณ์ในชีวิตประจำวันเมื่อเค้าโตขึน ผ่านการเล่นแบบสนุกๆ เกมส์นี้เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึนไปนะคะ น้องๆจะต้องช่วยเชฟทำอาหารเช่น พิซซ่า พาย สปาเกตตี้ และคัพเค้ก โดยจะต้องเตรียมส่วนประกอบในการทำอาหาร และอุปการณ์ในครัวต่างๆให้ครบ ตามแผ่นบอร์ดอาหารของตัวเอง ใครครบก่อนจะได้หมุนตัว spinner เพื่อให้ได้จาน พอได้จานแล้วก็ต้องหมุนให้ได้ภาพเด็กทานข้าวบนโต๊ะอาหาร ถึงจะเริ่มทำอาหารได้ และคนที่ทำครบตามขั้นตอนคนแรกเป็นผู้ชนะ เกมส์นี้ช่วยสอนให้รู้เรื่องการเตรียมอาหาร รู้จักกฎกติกาและรอบของการเล่น การแบ่งปันให้และรับร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ 

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  800 บาท
 • Orchard Toys, Farmyard Head & Tails

  เกมส์สำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ 1 ขวบครึ่ง สามารถเล่นได้สองแบบ แบบแรกสำหรับเด็กเล็ก แค่หงายหน้าการ์ดทั้งหมด แล้วให้น้องๆจับคู่หัวและหางเอง แบบที่ 2 เล่นแบบฝึกความจำ ให้คว่ำการ์ดทั้งหมดลง แล้วค่อยๆเปิดจับคู่ เด็กๆยังได้ฝึกการนับเลขจาก การ์ดที่ตัวเองต่อได้ เกมส์ Farmyard Head & Tail ได้รับรางวัลการันตีทั้ง Prestigious Mother & Baby Awards 2016 in "Best Toddler Toy Under 24 Months" และล่าสุด Early Year Excellence Award 2017

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  800 บาท
 • Orchard Toys, Match and Spell-Next Steps

  Match and Spell Next Steps เป็นเกมส์เสริมทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูงขึ้น ต่อจากเกมส์ขายดี Match and Spell เหมาะกับเด็กตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป เกมส์นี้จะช่วยเสริมทักษะการอ่าน เขียน ออกเสียง การผสมคำ ให้น้องๆฝึกและพัฒนาด้วยคำศัพท์ที่ยากขึ้น เกมส์นี้เล่นได้ 2 แบบเช่นกัน สำหรับเด็กโต สามารถฝึกการสะกดคำเติมตัวอักษรเองทั้งหมด

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  800 บาท

  สินค้าหมด

 • Orchard Toys, Veg Patch Match

  เกมส์สนุกที่ช่วยสอนน้องๆเกี่ยวกับผัก ผลไม้ที่ดีมีประโยชน์ และยังเรียนรู้ว่าพืชผักแต่ละชนิดมาจากไหน มีข้อมูลเพิ่มเติมด้านหลังการ์ดให้น้องๆได้ความรู้เพิ่มเติม เกมส์นี้น้องๆต้องจับคู่เซ็ตการ์ด Veg Patch แผ่นใหญ่ 4 ใบ กับการ์ด Veg Patch แผ่นเล็ก 4 ใบให้เหมือนกัน ใครจับคู่ครบคนแรกเป็นผู้ชนะ ถ้าใครเปิดได้การ์ด Mr Sprout ต้องระวังผู้เล่นคนนั้น เพราะเค้าสามารถเปลื่ยนการ์ดของผู้เล่นคนอื่น ทำให้ผู้เล่นที่กำลังชนะ กลายเป็นผู้แพ้ได้เลย เกมส์นี้ฝึกทั้งการสังเกต ความจำ และให้พ่อแม่ได้สอนน้องๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชผัก ผลไม้ชนิดต่างๆด้วยค่ะ Good Toy Guide การันตีความสนุกและแนะนำเกมส์นี้ด้วย

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  800 บาท
 • Orchard Toys, Ladybirds

  Ladybirds เป็นหนึ่งในเกมส์คลาสสิคของ Orchard Toys หนึ่งในเกมส์ขายดีตลอดกาล เหมาะกับน้องอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป เด็กๆจะได้ฝึกทักษะการนับเลข โดยการจับคู่ตัวเลขลูกเต๋าที่ทอยได้ กับการ์ดเต่าทองบนโต๊ะ ใครสะสมเต่าทองได้มากที่สุดเป็นผู้ชนะ Ladybirds เป็นเกมส์ที่น้องๆจะตื่นเต้น และเต็มไปด้วยความคาดหวังว่าการ์ดที่ได้ จะมีเต่าทองกี่ตัว

  (มีคู่มือการเล่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษอยู่ในกล่อง)

  800 บาท
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
expand_less