คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Learning Resources

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 • ชุดฝึกจำแนกนกน้อยในรัง Learning Resources, Bird in a Nest Sorting Set

  แม่นกและเหล่าลูกนกตัวน้อย ๆ ต่างพร้อมใจกันมาช่วยให้หนูน้อยได้เรียนรู้เรื่องการนับ การจำแนก และการสังเกตจดจำสีต่าง ๆ ด้วยการโต้ตอบและมีส่วนร่วม รังนกที่ซ้อนกัน และแม่นกที่สามารถใช้เป็นหุ่นนิ้วมือได้ หนูน้อยจะรักการจับคู่นกให้เข้ากับสีของรังนก และเรียนรู้พื้นฐานอื่นๆ ทางคณิตศาสตร์ได้อย่างสนุกเพลิดเพลิน ชุดฝึกจำแนกนกน้อยในรังประกอบด้วยอุปกรณ์รวม 30 ชิ้น ทั้งรังนก แม่นกและลูกนก

  ประโยชน์ทางการศึกษา:

  -แนวทางการเรียนรู้ : การใช้สายตาและการสัมผัส

  -พัฒนาการด้านทักษะ: การนับ การจับคู่ การจำแนก การจัดรูปแบบ การบวก การลบ การจินตนาการ พัฒนาการทางด้านภาษา ทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็ก มือและนิ้วมือ การประสานสายตากับมือ การเปรียบเทียบขนาด การระบุสี

  ในชุดประกอบด้วย:

  -นก 24 ตัว (เป็นแม่นก 6 ตัว ลูกนก 18 ตัว) มี 6 สี สีละ 4 ตัว

  -รังนก ขนาด 4x1 นิ้ว (ยxส) ลูกนก สูง 1 นิ้ว แม่นกสูง 1.75 นิ้ว

   

  1,330 บาท
 • ชุดลูกบาศก์คณิตศาสตร์อนุบาล: สนุกกับไดโน! Learning Resources, MathLink Cubes Kindergarten Math Activity Set: Dino Time!

  เราชวนกันมาสร้างทักษะใหม่ทางคณิตศาสตร์ระดับอนุบาลกันเถอะ ทํากันทีละลูกบาศก์น่ะ! การจินตนาการทางคณิตศาสตร์ด้วยลูกบาศก์แม็ทลิงค์นี้ช่วยคุณหนูให้สร้างทักษะการนับ การแยกแยะ และทักษะทางคณิตศาสตร์อื่นๆผ่านการสนุกกับเกมและกิจกรรมที่มีตัวชูโรงคือ”ไดโน” ด้วยจํานวนลูกบาศก์แม็ทลิงค์ที่มากถึง100 ชิ้น เด็กๆจะได้สนุกกับการสํารวจจินตนาการของตัวเองผ่านการเล่นที่เปิดกว้างและเล่นได้แแบบลงมือปฏิบัติได้จริง• ในชุดประกอบด้วยกล่องบรรจุที่นํามาใช้ใหม่ได้.

   

  1,450 บาท
 • ชุด เกมส์เรียนรู้เศษส่วนจากพิซซ่า 4 ถาด Learning Resources, Pizza Fraction Fun Game

  "ได้เวลาทำพิซซ่าแล้ว ทุกคน!!! เกมพิซซ่า 4 ถาดนี้ เหมาะสำหรับใช้เป็นเครื่องมือในการเรียนรู้เศษส่วนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้น้องๆ เข้าใจความหมายของเศษส่วน เปรียบเทียบค่าต่างและค่าที่เท่ากัน เรียนรู้การบวกและลบเศษส่วน ซึ่งทั้งหมดนี้ ทำได้โดยใช้ชิ้นส่วนของพิซซ่าทั้งหมดในการเรียนรู้

  ในชุดประกอบด้วย...

  - ชิ้นส่วนของพิซซ่า 13 ชิ้น ทุกชิ้นมี 2 ด้าน โดยด้านหลังจะมีตัวเลขเศษส่วนระบุด้วย

  - จานหมุน 3 จาน ทุกจานมี 2 หน้า

  ให้การเรียนรู้ในระดับความยากง่ายที่แตกต่างกัน สำหรับผู้เล่น 2-6 คน พิซซ่า ขนาด 10.75 นิ้ว

  รางวัลที่เกมนี้ได้รับ...

  - ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 รางวัล *หารางวัล"

  1,330 บาท
 • เกมส์ การบวก และการลบ Learning Resources, Sum Swamp Addition & Subtraction Game

  "คลาสสิคเกมที่ได้รับความนิยมมานาน ขณะนี้มีการปรับให้ทันสมัยขึ้นและดีกว่าเดิม! ด้วยเกมใหม่นี้คณิตศาสตร์ก็กลายเป็นการผจญภัยที่นําเด็กๆไปสู่การเดินทางผ่านหนองนํ้า Sum Swamp เด็กๆพากันเดินผ่านโดยอาศัยทางลัดจระเข้ และตลุยไปจนถึงเส้นชัยด้วยการบวกและลบด้วยการทอยลูกเต๋า เด็กๆจะร่วมสนุกและร่วมกันสํารวจเส้นทางด้วยกันใช้ตัวช่วยต่างๆในการเดินทาง อุปกรณ์พิเศษต่างๆที่จัดหาให้จะช่วยเสริมทักษะต่างๆที่สําคัญโดยในขณะเดียวกันก็ท้าทายให้เด็กๆได้สร้างสรรค์และคิดแก้ปัญหาไปพร้อมกัน

  อุปกรณ์ในชุดประกอบด้วย:

  - กระดานสำหรับเล่นเกม ขนาด 17x12 นิ้ว (ยxส)

  - ตัวเดินเกม รูปสัตว์ในหนองน้ำ 4 ตัว

  - ลูกเต๋าตัวเลข 2 ลูก

  - ลูกเต๋าเครื่องหมาย +

  - 1 ลูก เหมาะสำหรับผู้เล่น 2-4 คน"

  1,330 บาท
 • ชุดฝึกทักษะ! การเขียนระดับอนุบาล Learning Resources, Skill Builders! Kindergarten Writing

  สนุกกับการฝึกเขียนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับวัยอนุบาล ด้วยกิจกรรมที่แสนเพลิดเพลินและใช้เวลาไม่นาน ชิ้นส่วนทั้ง 38 ชิ้นนี้ จะช่วยให้หนูน้อยได้ฝึกทักษะในแนวทางเดียวกับการเขียนด้วยดินสอ เรียนรู้การสร้างองค์ประกอบของตัวอักษร และทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ภาษาอย่างสนุกสนาน พิเศษสุด! กล่องบรรจุชุดฝึกทักษะนี้ ถูกออกแบบให้เป็นกระเป๋าหิ้ว สามารถนำไปเล่นตามที่ต่างๆ ได้

   

  1,280 บาท
 • ชุดฝึกทักษะการอ่านระดับอนุบาล Learning Resources, Skill Builders! Kindergarten Reading

  เล่นให้ได้ทักษะการอ่านระดับอนุบาล ด้วยกิจกรรมที่สนุกและคล่องตัว! ชุดสร้างทักษะเรียนรู้การอ่านระดับอนุบาลนี้มีอุปกรณ์ทั้งหมด 121 ชิ้นเป็นชุดกิจกรรมทีลงมือทําได้จริงจังและสนุกมาก ช่วยให้เด็กได้เรียน และรักษาบทเรียนเกี่ยวกับ คําที่อาศัยการมองเห็น คําศัพท์ คําทีคล้องจอง และทักษะในด้านภาษาอื่นของเด็กอนุบาล ด้วยการเล่นที่คล่องตัวและสนุก

  ประโยชน์อีกอย่างคือตัวกล่องบรรจุมีลักษณะเป็นกระเป๋าสามารนําไปทํากิจกรรมนอกสถานที่ได้!

  ในชุดประกอบด้วย:

  -การ์ตัวอักษร

  -ถาดวางตัวอักษร

  -การ์ดคำศัพท์

  -การ์ดภาพ

  -ลูกเต๋าตัวอักษร

   

  1,280 บาท
 • ชุดฝึกทักษะ! เรียนตัวเลขและรูปทรงก่อนวัยเรียน Learning Resources, Skill Builders! Preschool Numbers

  เล่นสนุกไปกับชุดฝึกทักษะ-เรียนรู้รปทรงและตัวเลขก่อนวัยเรียน ด้วยการร่วมกันทํากิจกรรมที่สนุก และรวดเร็ว!

  ชุดกิจกรรมที่สนุกและเน้นการลงมือทําได้จริงจำนวน52ชิ้นนี้ จะช่วยให้เด็กได้เรียน และทําการฝึกหัดซํ้าๆหลายครั้งในการ จดจําตัวเลข การนับ เรียนรู้รูปทรง และการเรียนรู้เกี่ยวข้องกับตัวเลขในวัยก่อนวัยเรียน นอกจากนี้ตัวกล่องบรรจุในตัวเองยังใช้เป็นกระเป๋าหิ้ว สําหรับการนําชุดนี้ไปทํากิจกรรมนอกสถานที่ได้

  ในชุดประกอบด้วย...

  -การ์ดทํากิจกรรม หลากหลายกิจกรรม ตัวเลขและรูปทรงชิ้นใหญ่

  -หุ่นสัตว์พลาสติกสีสดใส -ลูกเต๋าสำหรับเล่นเกม 2 ลูก

   

  1,280 บาท
 • ชุดฝึกทักษะ! เรียนอักษรภาษาอังกฤษก่อนวัยเรียน Learning Resources, Skill Builders! Preschool Letters

  เล่นสนุกและสร้างทักษะความพร้อมก่อนวัยเรียนด้วยกิจกรรมที่สนุกและฉับไว! ชุด 91 ชิ้นนี้เหมาะกับการทํากิจกรรมที่มีการปฏิบัติจริง จะช่วยให้เด็กได้เรียนรู้ และเก็บรักษาบทเรียนในการตามสังเกตุดูตัวอักษร ตัวพิมพ์ใหญ่ ตัวพิมพ์เล็ก และทักษะทางภาษาอื่นๆสําหรับเด็กก่อนวัยเรียน ผ่านการเล่นที่สนุกและคล่องตัว ด้วยการ์ดกิจกรรม ตัวอักษรพลาสติคสีสดใสพร้อมเชือกร้อยทํากิจกรรม และจานหมุนซึ่งเป็นอุปกรณ์สําคัญในการเล่นเกม -นอกเหนือจากนั้น กล่องบรรจุที่เป็นกระเป๋าหิ้วยังช่วยให้เรียนสนุกนอกสถานที่อีกด้วย

   

  1,280 บาท
 • ชุดฝึกทักษะสําหรับเด็กเล็ก Learning Resources, Skill Builders! Toddler Skills

  มาสร้างทักษะเพื่อเตรียมความพร้อมสําหรับเด็กเล็กด้วยการเล่นและทํากิจกรรมที่สะดวกและคล่องตัว! ชุดสร้างทักษะสําหรับเด็กเล็ก 41 ชิ้นเป็นชุดกิจกรรมที่ลงมือได้จริงจึงช่วยให้เด็กได้เรียนรู้และรักษาแบบอย่างของการเรียนในการนับ สังเกตความต่างของสี และทักษะเบื้องต้นของการเรียนตัวอักษร ผ่านความสนุกและการเล่นที่มีชีวิตชีวา นอกเหนือจากนั้นตัวกล่องบรรจุยังมีลักษณะเป็นกระเป๋าให้ความสะดวกไปทํากิจกรรมนอกสถานที่ได้

  ในชุดประกอบด้วย:

  -ตุ๊กตาตัวเดินเกม

  -แผ่นตัวเลข

  -การ์ดภาพต่างๆ

   

  1,280 บาท
 • ชุดจระเข้น้อยจับคู่อักษรภาษาอังกฤษ Learning Resources, Snap-n-Learn™ Alphabet Alligators

  ฝึกทักษะการสังเกตจับคู่ความสัมพันธ์ของสีและอักษรตัวพิมพ์ใหญ่ - เล็ก รวม 26 ชุด แต่ละชุดประกอบด้วย 2 ชิ้น คือชิ้นพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ ทั้งหมด 26 ตัว เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป

  1,330 บาท
 • ชุดลูกบาศก์ STEM หรรษา 100 ชิ้น Learning Resources, STEM Explorers™ MathLink® Builders

  ชุดลูกบาศก์ STEM ชุดนี้จะสร้างสรรค์จินตนาการเด็กในการออกแบบสัตว์ สิ่งของและการสร้างสรรค์สิ่งอื่นๆ ตามจินตนาการ พร้อมกับสร้างทักษะพื้นฐานคณิตศาสตร์ และสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็ก

  ชุดประกอบด้วย: ลูกบาศก์สี 10 สี รวม 100 ชิ้น มีคุณสมบัตพิเศษจับให้ติดกันและดึงออกได้ง่าย พร้อมคู่มือกิจกรรมที่ท้าทาย 10 โจทย์ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5 ปี+

  1,330 บาท
 • ของเล่นเสริมพัฒนาการ, ตาชั่งสองแขนรักสมดุลย์, Learning Resources-Pan Balance Jr.

  เด็กๆ จะสนุกกับการเรียนรู้เรื่องสมดุลย์ด้วยตาชั่ง 2 แขน ที่สามารถใส่วัตถุที่เป็นของแข็งหรือของเหลวได้ (ความจุ 500 มล.) เรียนรู้คณิตศาสตร์เบื้องต้นจากเครื่องมือวิทยาศาสตร์

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปี+

  1,330 บาท
 • ของเล่นเสริมทักษะเลข ชุดเรียนรู้เศษส่วน, Learning Resources Fraction Tower Cube

  การคำนวนสัดส่วน ทศนิยมและเปอร์เซ็นต์จะเป็นเรื่องสนุกสนานและง่ายดายด้วยชุด 'แฟรคชั่นทาวเวอร์คิวบ์' ประกอบด้วย ลูกบาศก์สี 51 ชิ้น หลากหลายขนาด ที่สามารถล็อกกันได้เพื่อสร้างเป็นหอคอย ที่แสดงสัดส่วน ทศนิยม และเปอร์เซ็นต์ บนลูกบาศก์แต่ละด้าน

  เพื่อเด็กๆจะได้เรียนรู้จากภาพ เด็กๆจะสร้างโมเดลคณิตศาสตร์ง่ายๆ ตามคู่มือกิจกรรมที่แนบมากับชุด เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสัดส่วนของภาพใหญ่ ลูกบาศก์สีนี้สามารถใช้เดี่ยวๆหรือเป็นส่วนของกิจกรรมหอคอยสัดส่วน การให้สีจะช่วยให้เด็กเข้าใจถึงทฤษฎีสัดส่วนในมิติใหม่

  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-10 ปี

  1,330 บาท
 • ของเล่นเสริมพัฒนาการเลข, Learning Resources Mathlink Cubes Activity Set

  ช่วยในการสร้างทักษะพื้นฐานคณิตศาสตร์ให้เด็กผ่านลูกบาศก์สีสันสดใส 100 ลูก ซึ่งเป็นสื่อที่ขายดีอันดับต้นๆ ผนวกกับการ์ดกิจกรรม 2 หน้า 15 แผ่นพร้อมการเรียนรู้ที่ทำให้บทเรียนคณิตศาสตร์สนุกขึ้น การใช้ชุดลูกบาศก์นี้ช่วยให้มองเห็นภาพ และสามารถเรียนรู้พื้นฐานของการบวกและการลบ ฝึกการเรียงลำดับผ่านการจดจำสีและรูปร่าง นอกจากนี้ ลูกบาศก์เหล่านี้ยังใช้เล่นได้เป็นตัวต่อรูปทรงต่างๆ ต่อติดกันได้แน่นและดึงออกง่ายๆ และยังสามารถต่อกับชุดของ MathLink Cubes อื่นๆได้เพื่อเพิ่มพลังให้กับการเรียนรู้คณิตศาสตร์และการก่อสร้าง

  ในชุดประกอบด้วย: ลูกบาศก์คณิตขนาด 1.8 ซม. 10 สีรวม 100 ชิ้น การ์ดกิจกรรม 2 หน้า 15 การ์ด พร้อมโจทย์ที่ท้าทาย 30 โจทย์ สำหรับเด็กอายุ 4 ปี+

  1,330 บาท
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less